Hoạt động biểu diễn

Chương trình ca nhạc “Hoa thơm dâng Bác” 18/05/2018

        Nhân kỷ niệm 128 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại (19/5/1890-19/5/2017); thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW của Bộ Chính trị về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, Khoa Khoa Sáng tác – Lý luận – Chỉ huy phối hợp với Khoa Âm nhạc Di sản -Truyền thống, Khoa Thanh nhạc, Guita tổ chức chương trình ca nhạc với chủ đề “Hoa thơm dâng Bác” vào ngày 18 tháng 5 năm 2018 để bày tỏ lòng niềm kính yêu vô hạn đối với vị lãnh tụ muôn vàn kính yêu Chủ tịch Hồ Chí Minh. Đồng thời, đây cũng là dịp để thầy và trò Khoa Sáng tác – Lý luận – Chỉ huy giới thiệu một số sáng tác mới về Bác Hồ.

       Về tham dự chương trình có PGS.TS. Nguyễn Việt Đức – Giám đốc Học viện, ThS. Hoàng Thanh Sơn – Bí thư Đảng ủy, cùng các đồng chí trong Đảng ủy, Ban Giám đốc, Trưởng, phó các đơn vị trực thuộc, các cán bộ, giảng viên và học sinh, sinh viên của Học viện Âm nhạc Huế.

        Đây là đợt sinh hoạt chính trị có ý nghĩa quan trọng trong việc tuyên truyền các giá trị to lớn của tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, góp phần xây dựng Đảng, xây dựng đội ngũ cán bộ vững mạnh về tư tưởng chính trị, giản dị về phẩm chất đạo đức như lời Bác Hồ căn dặn.

       Với thời lượng 60 phút, khoảng thời gian không dài, nhưng những hình ảnh quý báu về Chủ tịch Hồ Chí Minh được tái diễn qua những cảm xúc vô bờ của thầy và trò khoa Sáng tác – Lý luận – Chỉ huy trong từng ca khúc đã để lại dấu ấn tốt đẹp trong lòng người nghe.

        Một số hình ảnh tại chương trình:

Đồng chí Hoàng Thanh Sơn – Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Học viện phát biểu tại chương trình

Các tiết mục biểu diễn tại chương trình

Tin: Thành Nhẫn

Ảnh: Anh Bình

Đăng ký trực tuyến