Chương trình Violin Master Class 23/02/2023

Sáng ngày 22/02/2023, tại Phòng Hòa nhạc – Học viện Âm nhạc Huế đã diễn ra chương trình Violin Masterclass do Dr. Wendy Case đến từ Mỹ trực tiếp lên lớp, hướng dẫn cho học sinh, sinh viên bộ môn dây của Học viện.

Thay mặt lãnh đạo Học viện, ThS. Hoàng Thanh Sơn, Phó Giám đốc đã gửi lời cảm ơn đến nghệ sĩ Wendy Case đã tin tưởng và lựa chọn Học viện để lên lớp, chúc cho buổi Masterclass tại Học viện và chuyến công tác của nghệ sĩ tại Việt Nam thành công tốt đẹp.

Với kinh nghiệm biểu diễn cùng trình độ, nghệ sĩ Wendy Case đã trực tiếp truyền đạt, chỉ dẫn cho các bạn học sinh, sinh viên chuyên ngành violin tại Học viện, giúp các bạn củng cố, nắm vững những kiến thức đã được học, cũng như kinh nghiệm biểu diễn.

Một số hình ảnh tại buổi Master Class:

ThS. Hoàng Thanh Sơn – Phó Giám đốc Học viện tặng hoa và quà lưu niệm cho nghệ sỹ Wendy Case

Nghệ sỹ Wendy Case trực tiếp lên lớp cho các bạn học sinh, sinh viên của Học viện

Chụp hình lưu niệm sau buổi Master Class