Đồng chí Lê Trường Lưu – UVTW Đảng, Bí thư Tỉnh ủy thăm Học viện Âm nhạc Huế 21/11/2022

Hòa chung trong không khí cả nước kỷ niệm 40 ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 20/11/2022), chiều ngày 18/11/2022, đồng chí Lê Trường Lưu, UVTW Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Thừa Thiên Huế đến thăm Học viện Âm nhạc Huế.

Thay mặt lãnh đạo Học viện, TS. Hà Mai Hương – Giám đốc Học viện đã báo cáo khái quát các kết quả, cũng như những khó khăn, vướng mắc của Học viện trong công tác tuyển sinh, đào tạo, khai thác và quản lý cơ sở vật chất,… Chân thành cảm ơn sự quan tâm của lãnh đạo Tỉnh ủy, UBND tỉnh Thừa Thiên Huế và cá nhân đồng chí Bí thư Tỉnh ủy, đồng thời mong muốn nhận được sự quan tâm, tạo điều kiện thuận lợi của lãnh đạo tỉnh Thừa Thiên Huế trong quá trình xây dựng và phát triển Học viện trong thời gian tới.

Thay mặt lãnh đạo tỉnh, đồng chí Lê Trường Lưu, UVTW Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh tặng lẵng hoa và gửi nhiều lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến toàn thể cán bộ, giảng viên, người lao động và HSSV của Học viện nhân kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy đã khái quát các kết quả đạt được trong thời gian qua, những định hướng lớn trong thời gian tới, đặc biệt là xây dựng và phát triển tỉnh Thừa Thiên Huế theo Nghị quyết số 54-NQ/TW ngày 10/12/2019 của Bộ Chính trị đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045; mong muốn cán bộ, giảng viên, người lao động và HSSV Học viện tiếp tục nỗ lực, phấn đấu xây dựng và phát triển Học viện Âm nhạc Huế xứng tầm là một trong ba trung tâm đào tạo âm nhạc lớn của cả nước. Nhân dịp này đồng chí đã đi thăm cơ sở vật chất mới của Học viện, trong đó có Nhà hát Sông Hương.

Một số hình ảnh của chuyến thăm:

Đồng chí Lê Trường Lưu, UVTW Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh phát biểu chúc mừng

TS. Hà Mai Hương – Giám đốc Học viện phát biểu tại buổi làm việc

Đồng chí Lê Trường Lưu, UVTW Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh thăm Nhà hát Sông Hương

Đồng chí Lê Trường Lưu, UVTW Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh chụp ảnh lưu niệm cùng tập thể cán bộ lãnh đạo của Học viện