Sự Kiện - Hoạt Động

Gặp mặt, chia tay cán bộ nghỉ hưu theo chế độ năm 2018 02/01/2019

     Chiều ngày 28 tháng 12 năm 2018, Học viện Âm nhạc Huế đã tổ chức buổi gặp mặt chia tay cán bộ nghỉ chế độ hưu trí năm 2018.

     Tới dự buổi gặp mặt có TS. Hà Mai Hương – Phó Giám đốc Phụ trách Học viện; ThS. Hoàng Thanh Sơn – Bí thư Đảng ủy,  Phó Giám đốc Học viện; ThS. Trần Hữu Việt, Phó Giám đốc Học viện; ThS. Trần Hoài Vũ – Chủ tịch Công đoàn và cán bộ nghỉ chế độ hưu trí năm 2018 – ThS. Lý Thị Mộng Tuyền – Phó khoa Phụ trách khoa Kiến thức cơ bản, cùng các thầy, cô trong Đảng ủy, và đại diện cho các đơn vị trong Học viện.

     Tại buổi gặp mặt, TS. Hà Mai Hương – Phó Giám đốc Phụ trách Học viện đã bày tỏ tình cảm và gửi lời cảm ơn tới cô Lý Thị Mộng Tuyền trong suốt thời gian qua đã cống hiến cho sự nghiệp giáo dục của Nhà trường, góp phần đào tạo ra nhiều thế hệ sinh viên, học sinh của Học viện. Thay mặt lãnh đạo Học viện, TS. Hà Mai Hương đã trao quyết định và quà lưu niệm, đồng thời gửi lời chúc sức khỏe tới ThS. Lý Thị Mộng Tuyền.

    Trong niềm xúc động ThS. Lý Thị Mộng Tuyền đã có những chia sẻ, tâm sự về quá trình công tác của mình; với 32 năm công tác, cô đã xem Học viện như là ngôi nhà thứ hai của mình và gửi lời cảm ơn sâu sắc đến cán bộ giảng viên Học viện, chúc các thầy cô luôn mạnh khỏe, công tác tốt, hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao.

    Buổi gặp mặt diễn ra trong không khí đầm ấm. Các cán bộ, giảng viên đã cùng chia sẻ với nhau về những kỷ niệm trong những năm tháng công tác tại Học viện, để lại trong lòng mỗi người những tình cảm sâu sắc khó quên.

     Một số hình ảnh của buổi gặp mặt:

TS. Hà Mai Hương, Phó Giám đốc Phụ trách phát biểu tại buổi gặp mặt

Đại diện BCH Công đoàn tặng hoa chúc mừng

Khoa Kiến thức cơ bản tặng hoa chúc mừng

Cán bộ, giảng viên chụp ảnh lưu niệm sau buổi gặp mặt

Tin: Thành Nhẫn
Ảnh: Anh Bình

Đăng ký trực tuyến