Gặp mặt, chia tay cán bộ nghỉ hưu theo chế độ năm 2022 01/07/2022

Sáng ngày 01 tháng 7 năm 2022, Học viện Âm nhạc Huế tổ chức buổi gặp mặt, chia tay cán bộ nghỉ chế độ hưu trí năm 2022.

Tới dự buổi gặp mặt có ông Hoàng Thanh Sơn – Phó Giám đốc Học viện; bà Nguyễn Thị Thanh Hương – Phó Chủ tịch Công đoàn cùng đại diện các đơn vị trong Học viện và thầy Nguyễn Ngọc Ban – Nguyên Phó Trưởng khoa Giao hưởng – Nhạc nhẹ – Công nghệ âm nhạc.

Tại buổi gặp mặt, ông Hoàng Thanh Sơn – Phó Giám đốc Học viện đã bày tỏ tình cảm và gửi lời cảm ơn sâu sắc tới thầy Nguyễn Ngọc Ban; trong suốt thời gian qua thầy đã cống hiến cho sự nghiệp giáo dục của Nhà trường, góp phần đào tạo ra nhiều thế hệ sinh viên, học sinh cho Học viện. Thay mặt lãnh đạo Học viện, ông Hoàng Thanh Sơn đã tặng hoa, quà lưu niệm, đồng thời gửi lời chúc sức khỏe tới thầy Nguyễn Ngọc Ban và mong rằng trong thời gian tới thầy vẫn tiếp tục tham gia giảng dạy cùng Học viện.

Trong niềm xúc động thầy Nguyễn Ngọc Ban đã có những chia sẻ, tâm sự về quá trình công tác của mình và bày tỏ nguyện vọng sẵn sàng cống hiến, hỗ trợ trong việc giảng dạy nếu Học viện có nhu cầu. Thầy cũng đã gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Đảng ủy, Ban Giám đốc và cán bộ, giảng viên Học viện, chúc quý thầy cô luôn mạnh khỏe, hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao, góp phần xây dựng Học viện ngày càng vững mạnh.

Một số hình ảnh của buổi gặp mặt:

Đại diện các đơn vị tặng hoa chúc mừng thầy Nguyễn Ngọc Ban

Các thầy, cô chụp ảnh lưu niệm sau buổi gặp mặt