Hội nghị triển khai các Nghị quyết chuyên đề của Tỉnh ủy Thừa Thiên Huế 15/11/2022

Thực hiện Kế hoạch của Tỉnh ủy Thừa Thiên Huế về việc quán triệt các Nghị quyết chuyên đề, sáng ngày 14/11/2022, Học viện Âm nhạc Huế đã tổ chức Hội nghị quán triệt các Nghị quyết chuyên đề của Tỉnh ủy. Đồng chí Phan Ngọc Thọ – Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy trực tiếp phổ biến các Nghị quyết, đặc biệt là một số kết quả đạt được qua quá trình triển khai Nghị quyết số 54-NQ/TW ngày 10 tháng 12 năm 2019 của Bộ Chính trị về xây dựng và phát triển tỉnh Thừa Thiên Huế đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045.

Tại Hội nghị, đồng chí đồng chí Phan Ngọc Thọ – Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy đã khái quát những kết quả đã đạt được từ năm 2019 đến nay, nêu lên những khó khăn, thách thức mà Đảng bộ, chính quyền và nhân dân tỉnh Thừa Thiên Huế gặp phải trong quá trình thực hiện Nghị quyết, đặc biệt là diễn biến phức tạp, nguy hiểm của dịch bệnh Covid-19, thiên tai, lụt bão,…Bên cạnh đó, đồng chí cũng mong muốn lãnh đạo, cán bộ, người lao động và học sinh sinh viên của Học viện Âm nhạc Huế chung sức, đồng lòng, phấn đấu để xây dựng Thừa Thiên Huế trở thành phành phố trực thuộc Trung ương theo tinh thần Nghị quyết số 54 của Bộ Chính trị.

Thay mặt lãnh đạo Học viện, TS. Hà Mai Hương đã gửi lời cảm ơn đến đồng chí Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Phan Ngọc Thọ đã dành thời gian để phổ biến, khái quát tình hình kinh tế – xã hội của tỉnh với cán bộ, giảng viên, người lao động và học sinh sinh viên của Học viện, qua đây, Học viện Âm nhạc Huế sẽ tiếp tục cố gắng, nổ lực trong lĩnh vực của đơn vị để góp phần xây dựng và phát triển tỉnh nhà trong thời gian tới.

Một số hình ảnh tại Hội nghị:

Đồng chí Phan Ngọc Thọ – Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy triển khai các nội dung tại Hội nghị

TS. Hà Mai Hương – Giám đốc Học viện phát biểu và tặng hoa cảm ơn.

Đồng chí Phan Ngọc Thọ – Phó Bí thư thường trực Tỉnh ủy tặng hoa chúc mừng kỷ niệm 40 Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2022).

Đồng chí Phan Ngọc Thọ – Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy chụp ảnh lưu niệm với cán bộ, giảng viên và học sinh sinh viên Học viện.