Hội nghị viên chức, người lao động năm 2020 21/01/2021

Nhằm đánh giá kết quả hoạt động năm 2020, đề ra phương hướng, nhiệm vụ năm học 2020 – 2021, sáng ngày 19/01/2020, Học viện Âm nhạc Huế (Học viện) tổ chức Hội nghị viên chức, người lao động năm 2020.

Tham dự Hội nghị về phía Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) tỉnh Thừa Thiên Huế có ông Phan Hồng Anh – Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh, về phía Học viện có TS. Hà Mai Hương – Phó Bí thư phụ trách Đảng ủy, Giám đốc Học viện, ThS. Hoàng Thanh Sơn – Phó Giám đốc, ThS. Đoàn Phương Hải – Chủ tịch Hội đồng trường, Chủ tịch Công đoàn cơ sở (CĐCS) Học viện, cùng toàn thể cán bộ, giảng viên và người lao động Học viện.

Thay mặt lãnh đạo Học viện, TS. Hà Mai Hương – Giám đốc Học viện đã đánh giá khái quát kết quả hoạt động năm học 2019 – 2020, đồng thời đề ra một số nhiệm vụ trọng tâm trong năm học 2020 – 2021, cụ thể:

– Thực hiện tốt công tác tuyên truyền, phổ biến, quán triệt các chủ trương, chính sách đến cán bộ, viên chức, người lao động (CBVCNLĐ), tạo sự đồng thuận cao trong tập thể CBVCNLĐ để xây dựng và phát triển Học viện;

– Tiếp tục đẩy mạnh công tác nghiên cứu khoa học các cấp năm 2021, đặc biệt chú trọng tăng cường hoạt động khoa học trong học sinh sinh viên (HSSV); làm tốt công tác xuất bản Tạp chí Nhạc Việt với nội dung phong phú và chất lượng ngày càng được nâng cao;

– Kết nối, tăng cường quan hệ, hợp tác, trao đổi nghiên cứu, giao lưu biểu diễn với các đơn vị trong nước và quốc tế;

– Thường xuyên tổ chức các hoạt động nhằm tuyên truyền, giáo dục về đạo đức, tư tưởng chính trị cho HSSV;

– Xây dựng mục tiêu, quy trình, quy định, kế hoạch triển khai công tác khảo thí và đảm bảo chất lượng giáo dục của Học viện theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo, Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch; Triển khai hợp tác với các đơn vị trong lĩnh vực đảm bảo chất lượng với các tổ chức và cơ sở đào tạo có liên quan.

– Làm tốt công tác rà soát, bổ sung quy hoạch cán bộ các gia đoạn do Ban Cán sự đảng quản lý và Học viện quản lý theo quy định. Chú trọng công tác đào tạo, bồi dưỡng cán bộ, viên chức theo kế hoạch đề ra;

– Quan tâm giải quyết các chế độ, phúc lợi cho CBVCNLĐ. Thường xuyên tiến hành kiểm tra, kiểm đếm tình hình cơ sở vật chất, trang thiết bị để khắc phục, sửa chữa, thanh lý. Xây dựng kế hoạch đưa vào khai thác và sử dụng các công trình của Học viện hiện đã hoàn thành;

– Tiếp tục cân đối ngân sách, tìm nguồn kinh phí để bổ sung nguồn tài liệu phục vụ bạn đọc. Tham mưa xây dựng kế hoạch hoạt động và phát triển thư viện, đáp ứng được chức năng, nhiệm vụ của thư viện trường đại học, góp phần phục vụ hiệu quả công tác học tập và giảng dạy.

TS. Hà Mai Hương – Giám đốc Học viện trao bằng khen cho các tập thể

Phát biểu chúc mừng Hội nghị, ông Phan Hồng Anh – Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh đã đánh giá cao các kết quả hoạt động của Học viện năm 2020 trong tình hình khó khăn do dịch bệnh Covid-19. Ông Phan Hồng Anh cũng đề nghị CĐCS Học viện phối hợp chặt chẽ với lãnh đạo Học viện để thực hiện tốt quy chế dân chủ, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của người lao động.

Ông Phan Hồng Anh – Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh phát biểu và trao bằng khen cho Học viện

Đại hội đã nghe 09 lượt ý kiến của CBVCNLĐ liên quan đến các lĩnh vực như: Thi đua – khen thưởng, chế độ chính sách, cơ sở vật chất, công tác tuyển sinh, tiếp thị tuyển sinh,… Thay mặt lãnh đạo Học viện, TS. Hà Mai Hương – Giám đốc Học viện đã trao đổi, trả lời các ý kiến thảo luận của CBVCNLĐ.

Tại Hội nghị này cũng đã bầu Ban Thanh tra nhân dân, nhiệm kỳ 2020 – 2022 gồm 05 thành viên gồm:

Ông Trần Hữu Quang

Ông Lê Hồng Lĩnh