Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp đại học (hệ VLVH) 10/04/2023

Chiều ngày 07/4/2023, Học viện Âm nhạc Huế tổ chức Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp ngành Sư phạm âm nhạc (hệ VLVH) lớp K3 tại Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật (VHNT) Nghệ An. Tham dự Lễ bế giảng có ThS. Nguyễn Thị Thanh Hương, đại diện Phòng Đào tạo Trường Cao đẳng VHNT Nghệ An; có TS. Hà Mai Hương – Giám đốc Học viện cùng Ban Giám đốc, Hội đồng trường, trưởng, phụ trách và điều hành các đơn vị trực thuộc và 90 học viên tốt nghiệp.

Thay mặt lãnh đạo Học viện, TS. Hà Mai Hương – Giám đốc Học viện đã bày tỏ niềm vui, chúc mừng học viên của lớp K3 tốt nghiệp, trở lại trường để nhận bằng tốt nghiệp sau thời gian học tập và rèn luyện. Trân trọng cảm ơn các cơ sở liên kết đã tạo điều kiện, giúp đỡ, hỗ trợ học viên trong quá trình học tập, rèn luyện. Ghi nhận và đánh giá cao sự cố gắng, nổ lực, phấn đấu của học viên trong quá trình học tập, rèn luyện, đặc biệt là trong giai đoạn chịu ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19 để có được kết quả này. Học viện tin tưởng với những kiến thức đã được học sẽ giúp học viên hoàn thành tốt nhiệm vụ của bản thân, cũng như đóng góp vào sự phát triển giáo dục tại địa phương.

Đại diện cho các học viên tại Lễ bế giảng, học viên Trần Thị Đan Phượng, lớp trưởng trân trọng gửi lời cảm ơn đến lãnh đạo hai trường liên kết đào tạo, lãnh đạo Học viện và quý thầy cô giáo đã quan tâm, giảng dạy và tạo điều kiện thuận lợi để các học viện hoàn thành khóa học.

Để ghi nhận những kết quả học tập, đồng thời động viên, khích lệ tinh thần học tập của các học viên, Học viện đã ra quyết định tặng Giấy khen cho 07 học viên có thành tích học tập và rèn luyện tốt trong khóa học.

Một số hình ảnh tại Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp:

Các tiết mục văn nghệ chào mừng

TS. Hà Mai Hương – Giám đốc Học viện phát biểu tại buổi lễ

ThS. Mai Anh – PTP, phụ trách Phòng Đào tạo, QLKH và Hợp tác quốc tế công bố các quyết định liên quan

Học viên Trần Thị Đan Phượng phát biểu cảm ơn các cơ sở đào tạo

TS. Hà Mai Hương – Giám đốc Học viện trao bằng tốt nghiệp cho các học viên

Lãnh đạo Học viện chụp ảnh lưu niệm với học viên sau buổi lễ bế giảng