Lễ trao bằng tốt nghiệp Đại học ngành Sư phạm Âm nhạc hình thức liên thông, vừa làm vừa học 16/03/2018

Ngày 11/3 vừa qua, tại thành phố Đà Nẵng, Học viện Âm nhạc Huế đã long trọng tổ chức lễ trao bằng tốt nghiệp đại học hình thức liên thông, VLVH khóa VII (2013-2017) cho 30 học viên ngành Sư phạm Âm nhạc của Học viện liên kết mở lớp đào tạo tại Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật Đà Nẵng.

Tiết mục văn nghệ chào mừng

Đến dự buổi lễ trao bằng, về phía cơ sở liên kết có ThS. Nguyễn Bá Sỹ – Hiệu trưởng Trường Cao đẳng VHNT Đà Nẵng, về phía Học viện Âm nhạc Huế có PGS.TS. Nguyễn Việt Đức – Giám đốc, cùng các đ/c trưởng, phó các phòng, khoa của 2 nhà trường và đông đủ học viên lớp K7, các cơ quan báo đài của thành phố Đà Nẵng cũng đến dự và đưa tin.

Trong không khí hân hoan của những ngày tháng ba lịch sử, PGS.TS. Nguyễn Việt Đức, Giám đốc Học viện Âm nhạc Huế đã vui mừng phát biểu cảm ơn sự quan tâm sâu sát, tạo mọi điều kiện thuận lợi của BGH và tập thể cán bộ, giảng viên Trường Cao đẳng VHNT Đà Nẵng trong quá trình thực hiện kế hoạch liên kết đào tạo, góp phần làm nên sự thành công của khóa học và mong rằng BGH nhà trường, trong thời gian tới sẽ tiếp tục hợp tác với Học viện Âm nhạc Huế để đẩy mạnh công tác tuyển sinh và đào tạo liên thông, liên kết không chỉ với ngành Sư phạm Âm nhạc mà với nhiều chuyên ngành âm nhạc khác. Giám đốc Học viện Âm nhạc Huế cũng đã có bài phát biểu chúc mừng và biểu dương thành tích, kết quả học tập của các học viên đã đạt được trong suốt khóa đào tạo, mong các học viên sau khi trở về đơn vị công tác sẽ phát huy được những kiến thức đã được học để từng bước hoàn thành tốt nhiệm vụ dạy học của mình và mang đến cho học sinh một tình yêu âm nhạc đích thực, từ đó tìm kiếm và phát hiện ra những tài năng âm nhạc cho quê hương, đất nước.

Học viên Bùi Văn Bách, Lớp trưởng lớp SPAN K7 phát biểu cảm ơn và tặng hoa cho BGH 2 trường

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

Tin, ảnh: Nguyễn Việt An