Sự Kiện - Hoạt Động

Trao tặng tài trợ thiết bị âm thanh cho Học viện của Công ty Acecook Việt Nam 09/04/2019

          Nằm trong khuôn khổ các hoạt động xã hội hướng đến cộng đồng của Công ty Acecook Việt Nam, sáng ngày 08/4/2019 tại Học viện Âm nhạc Huế, Ông Kaneda Hiroki – đại diện Công ty Acecook Việt Nam cùng các thành viên trong đoàn đã trao tài trợ thiết bị âm thanh cho Học viện.

          Tham dự chương trình, về phía Công ty Cổ phần Acecook Việt Nam có ông Kaneda Hiroki – Phó Giám đốc Khối Marketing Công ty cổ phần Acecook Việt Nam cùng các thành viên đoàn, ông Masahara Nishikawa  và bà Nguyễn Thị Thanh Hoài – đại diện Công ty truyền thông Chuosenko. Về phía Học viện Âm nhạc Huế có TS. Hà Mai Hương – Phó Giám đốc phụ trách Học viện; Ths. Hoàng Thanh Sơn – Bí thư Đảng ủy – Phó Giám đốc, Ths. Trần Hữu Việt – Phó Giám đốc, các thầy cô là trưởng, phó các đơn vị, cán bộ, viên chức, người lao động và học sinh sinh viên của Học viện.

          Chương trình Hòa nhạc Hạnh phúc – “Happiness Concert”, do công ty Acecook Việt Nam phối hợp với Dàn nhạc Giao hưởng Việt Nam thường xuyên tổ chức (từ năm 2016) nhằm mang đến cho khán giả những giai điệu tuyệt vời. Lợi nhuận từ các buổi biểu diễn được sử dụng để hỗ trợ việc phổ biến các giá trị Văn hóa Nghệ thuật cộng đồng.

          Ông Kajiwara Junichi – Tổng Giám đốc Công ty cổ phần Acecook Việt Nam khẳng định “Chúng tôi, ngoài việc luôn nỗ lực làm việc nhằm mang đến những sản phẩm tốt nhất đến người tiêu dùng, thì vẫn luôn luôn cố gắng góp sức mình trong những hoạt động cộng đồng tại Việt Nam, đóng góp vào việc xây dựng một xã hội Việt Nam phát triển hơn, nhân văn hơn.”

          Thay mặt lãnh đạo Học viện TS. Hà Mai Hương – Phó Giám đốc phụ trách Học viện đã gửi lời cảm ơn chân thành tới Công ty Cổ phần Acecook Việt Nam và Công ty truyền thông Chuosenko đã quan tâm, kết nối và tài trợ thiết bị âm thanh cho Học viện. Học viện Âm nhạc Huế là một trong ba cơ sở đào tạo nguồn nhân lực âm nhạc lớn của cả nước. Học viện thường xuyên tổ chức các hoạt động phục vụ cộng đồng thông qua chương trình biểu diễn định kỳ hai bên bờ sông Hương và xác định đây là nhiệm vụ quan trọng và cần thiết của đơn vị nhằm định hướng thẩm mỹ nghệ thuật và quảng bá những tinh hoa âm nhạc dân tộc và thế giới. Học viện đánh giá cao các hoạt động của Công ty Cổ phần Acecook Việt Nam trong việc hỗ trợ phát triển Văn hóa Nghệ thuật tại Việt Nam.

          Phát biểu tại chương trình ông Kaneda Hiroki – Phó Giám đốc Khối Marketing Công ty Cổ phần Acecook Việt Nam bày tỏ niềm vui, vinh dự khi được đến đây và trao tặng các thiết bị âm thanh cho Học viện, với mong muốn nhiều bạn trẻ có thêm cơ hội tiếp cận với âm nhạc thính phòng. Lợi nhuận thu được từ các chương trình biểu diễn, được dành để mua các nhạc cụ, thiết bị trao tặng cho các Học viện, Nhạc viện trong cả nước.

Ông Kaneda Hiroki – Phó Giám đốc Khối Marketing Công ty Cổ phần Acecook Việt Nam phát biểu tại chương trình

Ban Giám đốc Học viện nhận quà tặng từ Công ty Acecook Việt Nam

Chương trình biểu diễn nghệ thuật chào mừng

Hai đơn vị chụp hình lưu niệm sau chương trình.

Tin: Thành Nhẫn

Ảnh: Anh Bình

Đăng ký trực tuyến