Tổ chức Hoạt động giao lưu cụm công đoàn giáo dục 20/05/2022

Thiết thực chào mừng kỷ niệm 47 năm Ngày giải phóng hoàn toàn miền Nam, thống nhất đất nước 30/4 và Quốc tế Lao động 1/5; kỷ niệm 132 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại (19/5/1890 – 19/5/2022). Sáng ngày 15/5/2022 tại Học viện Âm nhạc Huế, Cụm Công đoàn Giáo dục 1 (Trường Cao đẳng Sư phạm Huế, Trường Cao đẳng nghề Thừa Thiên Huế, Trường Cao đẳng Du lịch Huế, Trường Cao đẳng Y tế Huế, Trường Trung cấp Công nghệ số 10 và Học viện Âm nhạc Huế) đã tổ chức hoạt động văn nghệ, thể dục thể thao giữa các đơn vị.

Tham dự chương trình có bà Trần Thị Minh Nguyệt – Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh Thừa Thiên Huế, đại diện lãnh đạo và Chủ tịch Công đoàn cơ sở (CĐCS) các đơn vị, cùng toàn thề đoàn viên công đoàn các đơn vị thuộc khối đào tạo.

Đây làm hoạt động được tổ chức thường niên bao gồm thi đấu các môn thể thao và các trò chơi như: Bóng bàn, đua xe đạp chậm, nhảy bao bố và chương trình giao lưu văn nghệ. Thông qua các hoạt động này, nhằm tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho công đoàn viên, thúc đẩy phong trào thể dục thể thao, văn hóa văn nghệ, tăng cường mối quan hệ giao lưu, đoàn kết giữa các CĐCS trực thuộc Liên đoàn Lao động tỉnh, góp phần xây dựng đời sống văn hóa, thể thao, rèn luyện sức khỏe.

Kết thúc các trò chơi, hoạt động, Ban Tổ chức đã trao giải nhất cho Trường Cao đẳng nghề Thừa Thiên Huế, giải nhì thuộc về Trường Cao đẳng Sư phạm Huế, giải ba cho Trường Cao đẳng Du lịch Huế, giải tư cho Học viện Âm nhạc Huế ngoài ra Ban Tổ chức còn trao các giải nhất, nhì, ba cho các cá nhân tham gia.

Một số hình ảnh tại hoạt động:

ThS. Đoàn Phương Hải – Chủ tịch CĐCS Học viện Âm nhạc Huế, Trưởng cụm thi đua phát biểu khai mạc hoạt động

Đại diện vận động viên và trọng tài tuyên thệ

Các trò chơi, môn thi đấu tại hoạt động

Ban Tổ chức trao giải cho các cá nhân tham gia

Các tiết mục văn nghệ

Đại diện các đơn vị chụp ảnh lưu niệm