Tin Tức Sự Kiện

Tổ chức vui Trung Thu cho con cán bộ, viên chức và người lao động năm 2018 25/09/2018

      Thực hiện chỉ đạo của Đảng ủy Học viện, chiều ngày 24 tháng 9 năm 2018, Công đoàn Học viện Âm nhạc Huế tổ chức vui Trung Thu cho con cán bộ, viên chức và người lao động trong toàn Học viện.

    Theo truyền thống hằng năm, cứ đến rằm tháng Tám, Học viện Âm nhạc Huế lại rộn ràng trong không khí tổ chức vui tết Trung Thu cho con em cán bộ, viên chức, người lao động của nhà trường. Vào dịp Trung thu năm nay, với mong muốn mang đến cho các em nhỏ một đêm Trung Thu tràn ngập niềm vui và tiếng cười, Ban tổ chức đã dày công chuẩn bị cho các cháu thiếu nhi tham gia chương trình “Vui tết Trung Thu” với những nội dung đặc sắc, ý nghĩa.

     Tham dự chương trình có ThS. Hoàng Thanh Sơn – Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Học viện, quý thầy cô và con em cán bộ, viên chức, người lao động trong Học viện.

      Điều đặc biệt của chương trình “Vui tết Trung Thu” năm nay là ngoài các tiết mục đặc sắc như múa lân, trò chơi do các anh chị đoàn viên tổ chức…còn có chương trình biểu diễn năng khiếu văn nghệ do chính các cháu nhi đồng là con em cán bộ, viên chức, người lao động trong nhà trường thực hiện.

     Việc tổ chức tết Trung Thu cho con em cán bộ, viên chức, người lao động trong trường được tổ chức thường niên nhằm đem đến cho các cháu một Tết thiếu nhi ấm cúng, ý nghĩa, đồng thời kết nối các cháu gần gũi với nhau hơn. Hoạt động này đã tạo thành sân chơi bổ ích, lành mạnh nhằm khuyến khích các cháu thiếu nhi thể hiện năng khiếu của bản thân và phát huy những tố chất này trong học tập cũng như phát triển tài năng trong tương lai. Qua hoạt động ý nghĩa này thấy được vai trò, trách nhiệm của Đảng ủy, Ban Giám đốc Học viện cùng các đoàn thể trong đơn vị như Công đoàn, Đoàn Thanh niên, nữ công, trong công tác chăm lo cho thế hệ trẻ, đáp ứng nhu cầu sinh hoạt, học tập, vui chơi của các cháu, động viên các cháu phấn đấu là con ngoan, trò giỏi, xứng danh “Cháu ngoan Bác Hồ”.

      Một số hình ảnh tại chương trình:

Tin: Thành Nhẫn

Ảnh: Anh Bình

Đăng ký trực tuyến