Sự Kiện - Hoạt Động

Công đoàn cơ sở Học viện Âm nhạc Huế tổ chức cuộc thi nấu ăn Chào mừng Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 12/03/2019

      Kỷ niệm 109 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ (8/3/1910 – 8/3/2019), sáng ngày 08/3/2019, được sự đồng ý của Đảng ủy, Ban Giám đốc, Ban Chấp hành Công đoàn cơ sở Học viện Âm nhạc Huế tổ chức cuộc thi nấu ăn dành cho nam giới giữa các đơn vị trong toàn Học viện chào mừng Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3.

      Đến tham dự chương trình có TS. Hà Mai Hương – Phó Giám đốc Phụ trách Học viện, ThS. Hoàng Thanh Sơn – Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc; ThS. Trần Hữu Việt – Phó Giám đốc, các đồng chí trong Đảng ủy, Ban Chấp hành Công đoàn cơ sở cùng toàn thể cán bộ, viên chức, người lao động của Học viện.

      Đến với cuộc thi nấu ăn, các đội thi đã có sự chuẩn bị hết sức công phu, các công đoàn viên nam toàn Học viện đã gửi gắm tất cả cảm xúc, tài năng của mình trong việc chế biến từng món ăn và trong bài thuyết trình sâu sắc, ý nghĩa về thực đơn của đội mình.

     Cuộc thi diễn ra trong bầu không khí vui tươi sôi nổi. Việc tổ chức hoạt động này đã góp phần tuyên truyền về nội dung, ý nghĩa của Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3; tạo sân chơi lành mạnh, thiết thực cho các đoàn viên công đoàn, tạo sự gần gũi và gắn bó giữa các công đoàn viên trong toàn Học viện. Các món ăn đã thể hiện ý tưởng sáng tạo, trình bày đẹp mắt Kết quả của cuộc thi như sau:

      02 giải nhì dành cho hai đơn vị: Phòng HCTC; Khoa Âm nhạc Di sản – Truyền thống

     05 giải ba dành cho các đơn vị: Phòng Công tác HSSV; Trung tâm Thông tin, Thư viện; Khoa Giao hưởng, Nhạc nhẹ, Công nghệ Ân nhạc, Khoa Sáng tác, Chỉ huy, Âm nhạc học và  Viện Nghiên cứu và Bảo tồn Âm nhạc

     06 giải khuyến khích được trao cho các đơn vị: Phòng Đào tạo, Quản lý Khoa học và Hợp tác Quốc tế; Phòng Khảo thí và ĐBCLGD; Trung tâm Biểu diễn Âm nhạc; Khoa Thanh nhạc; Khoa Kiến thức cơ sở; Khoa Piano

      Một số hình ảnh tại cuộc thi:

ThS. Hoàng Thanh Sơn – Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc phát biểu chào mừng cuộc thi

Đảng ủy, Công đoàn tặng hoa chúc mừng đại diện chị em phụ nữ

Lãnh đạo Học viện trao thưởng cho các đội tham gia cuộc thi

Tin: Khắc Du

Ảnh: Anh Bình

 

 

Đăng ký trực tuyến