Tin Tức Đoàn - Hội

Cuộc thi cầu vồng âm nhạc năm 2019 15/05/2019

Thực hiện kế hoạch hoạt động năm học 2018-2019 của Đoàn Thanh niên và Hội Sinh viên Học viện Âm nhạc Huế, chiều ngày 09/5/2019 Hội Sinh viên Học viện đã tổ chức cuộc thi “Cầu vồng âm nhạc” năm 2019.

Tham dự cuộc thi có 100 thí sinh của các lớp Trung học 1,2,3, Đại học 1,2,3,4, Sư phạm 4.

Các thí sinh phải trả lời 20 câu hỏi chính thức và các câu hỏi phụ của Ban Tổ chức, ở các lĩnh vực văn hóa xã hội. Cuộc thi Cầu vồng âm nhạc năm 2019 của Học viện Âm nhạc Huế được lấy ý tưởng từ chương trình “Rung chuông vàng” của Đài truyền hình Việt Nam. “Rung chuông vàng” là một trò chơi truyền hình được tổ chức từ năm 2006 với dạng câu hỏi ở những lĩnh vực khác nhau.

Cuộc thi đã tìm ra giải Nhất thuộc về học sinh Võ Hà Hạnh Nhân lớp Trung cấp 3, giải nhì thuộc về sinh viên Nguyễn Tuấn Anh và 2 giải đồng đội thuộc các lớp Đại học 1 và Đại học 2 chuyên ngành âm nhạc.

Một số hình ảnh tại cuộc thi:

Các thí sinh trả lời câu hỏi tại cuộc thi

Ban cố vấn trao giải thưởng cho các thí sinh

Tin, ảnh: Anh Bình