Đại hội Đại biểu lần thứ II, nhiệm kỳ 2013-2015 Hội Sinh viên Học viện Âm nhạc Huế 07-10-2013 01/01/2016

Đại hội Đại biểu lần thứ II, nhiệm kỳ 2013-2015 Hội Sinh viên Học viện Âm nhạc Huế vừa được long trọng tổ chức tại Nhà Đa Chức năng Học viện Âm nhạc Huế vào ngày Thứ Bảy, 29/9/2013. Trước đó, vào ngày 28/9/2013 Hội Sinh viên Học viện đã tổ chức phiên đại hội trù bị vào chiều ngày 28/9/2013, sau Lễ dâng hương báo công với Bác Hồ tại Bảo tàng Hồ Chí Minh Thừa Thiên Huế và tham quan một số danh thắng lịch sử văn hóa TP Huế.

Đến tham dự Đại hội có sự hiện diện của các đồng chí: Đ/c Nguyễn Bá Cảnh, UVBCH TW Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, P/Chủ tịch TW Hội Sinh viên Việt Nam; Đ/c Trần Thị Kim Loan, P/Bí thư tỉnh Đoàn Thừa Thiên Huế; Đ/c Trương Quang Trung, Bí thư Thành Đoàn; Đ/c Nguyễn Thanh Xuân, Bí thư Đoàn Bệnh viện TW Huế; Đ/c Đặng Khắc Tuyên, Bí thư Đoàn Công an tỉnh; Đ/c Nguyễn Văn Minh, BTK Hội Sinh viên Đại học Kinh tế Huế. Về phía lãnh đạo nhà trường có các đồng chí: TS. Nguyễn Việt Đức, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Học viện Âm nhạc Huế; KS Lê Đình Nam, P/Bí thư Đảng ủy, P/Giám đốc; Đ/c Hà Mai Hương, Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy, Chủ tịch Công đoàn Học viện cùng các đ/c trong Đảng ủy và cán bộ cốt cán của Học viện Âm nhạc Huế. Về phía Đoàn Học viện có các đồng chí: Đ/c Thái Đình Dũng, UVBCH tỉnh Đoàn, Bí thư Đoàn Học viện; Đ/c Đặng Xuân Trường, P/Bí thư Đoàn Thường trực và Đ/c Trần Đình Khắc Du, P/Bí thư Đoàn Học viện.
Phát biểu chỉ đạo đại hội, TS. Nguyễn Việt Đức, Bí Thư Đảng ủy, Giám đốc Học viện Âm nhạc Huế nhấn mạnh: Tôi đánh giá cao phong trào của Đoàn – Hội Học viện trong thời gian qua đã khẳng định được vai trò xung kích của thanh niên trong thời kỳ phát triển mới. Đảng ủy, lãnh đạo Học viện sẽ luôn bên cạnh các bạn. Chúc các bạn luôn luôn thành công.
Phát biểu chào mừng và chỉ đạo đại hội, Đồng chí Nguyễn Bá Cảnh, UVBCH TW Đoàn TNCS, P/Chủ tịch TW Hội Sinh viên Việt Nam đã biểu dương những thành tích mà BCH Hội Sinh viên Học viện đã đạt được trong nhiệm kỳ 2009-2013, cảm ơn Đảng ủy, Ban Giám đốc Học viện đã tạo điều kiện để hoạt động Đoàn – Hội ngày càng khởi sắc và hoàn thành được vai trò, vị trí của Đoàn – Hội trong phong trào thanh niên, sinh viên hiện nay.
Đại hội đã bầu chọn được 15 đồng chí, là những cán bộ đoàn, đoàn viên thanh niên và sinh viên ưu tú tham gia BCH Hội Sinh viên Học viện Âm nhạc Huế nhiệm kỳ 2013-2015:
01- Đ/c Hồ Duy Trường, SV Đại học 4, UV Ban Thường vụ Đoàn Học viện được tín nhiệm bầu làm Chủ tịch Hội Sinh viên Học viện Âm nhạc Huế.
02- Đ/c Diệp Thị Thúy Nữ, SV Đại học 2, Phó Chủ tịch Hội Sinh viên Học viện Âm nhạc Huế.
03- Đ/c Nguyễn Đình Lợi, SV Đại học 1, Phó Chủ tịch Hội Sinh viên Học viện Âm nhạc Huế.
04- Đ/c Hoàng Anh Thỏa, SV Đại học Sư phạm 2B, UV Ban Thư ký Hội Sinh viên Học viện Âm nhạc Huế.
05- Đ/c Phan Thị Bích Vân, SV Đại học Sư phạm 3B, UV Ban Thư ký Hội Sinh viên Học viện Âm nhạc Huế.
06- Đ/c Hoàng Thị Diễm Thi, SV Đại học 3, UVBCH Hội Sinh viên Học viện Âm nhạc Huế.
07- Đ/c Nguyễn Văn Hiều, SV Đại học Sư phạm 2A, UVBCH Hội Sinh viên Học viện Âm nhạc Huế.
8- Đ/c Cao Đình Thắng, SV Đại học 1, UV Ban chấp hành Hội Sinh viên Học viện Âm nhạc Huế.
09- Đ/c Nguyễn Văn Dũng, SV đại học 2, UVBCH Hội Sinh viên Học viện Âm nhạc Huế.
10- Đ/c Trần Thị Cẩm Nhung, SV Đại học Sư phạm 2B, UVBCH Hội Sinh viên Học viện Âm nhạc Huế.
11- Đ/c Hồ Ngọc Nam, SV Đại học Sư phạm 3B, UVBCH Hội Sinh viên Học viện Âm nhạc Huế.
12- Đ/c Lê Hoàng Linh Giang, SV Đại học Sư phạm 2A, UVBCH Hội Sinh viên Học viện Âm nhạc Huế.
13- Đ/c Nguyễn Thị Hương Ly, SV Đại học Sư phạm 3A, UVBCH Hội Sinh viên Học viện Âm nhạc Huế.
14- Đ/c Lê Thị Trúc Giang, SV Đại học Sư phạm 3A, UVBCH Hội Sinh viên Học viện Âm nhạc Huế.
15- Đ/c Trần Kiêm Hiếu, SV Đại học Sư phạm 3A, UVBCH Hội Sinh viên Học viện Âm nhạc Huế.

06- Hoàng Thị Diễm Thi, SV Đại học 3, UVBCH Hội Sinh viên Học viện Âm nhạc Huế.

07- Nguyễn Văn Hiều, SV Đại học Sư phạm 2A, UVBCH Hội Sinh viên Học viện Âm nhạc Huế.

8- Cao Đình Thắng, SV Đại học 1, UV Ban chấp hành Hội Sinh viên Học viện Âm nhạc Huế.

09- Nguyễn Văn Dũng, SV đại học 2, UVBCH Hội Sinh viên Học viện Âm nhạc Huế.

10- Trần Thị Cẩm Nhung, SV Đại học Sư phạm 2B, UVBCH Hội Sinh viên Học viện Âm nhạc Huế.

11- Hồ Ngọc Nam, SV Đại học Sư phạm 3B, UVBCH Hội Sinh viên Học viện Âm nhạc Huế.

12- Lê Hoàng Linh Giang, SV Đại học Sư phạm 2A, UVBCH Hội Sinh viên Học viện Âm nhạc Huế.

13- Nguyễn Thị Hương Ly, SV Đại học Sư phạm 3A, UVBCH Hội Sinh viên Học viện Âm nhạc Huế.

14- Lê Thị Trúc Giang, SV Đại học Sư phạm 3A, UVBCH Hội Sinh viên Học viện Âm nhạc Huế.

15- Trần Kiêm Hiếu, SV Đại học Sư phạm 3A, UVBCH Hội Sinh viên Học viện Âm nhạc Huế.

Thân Văn Trọng Bình.

Một số hình ảnh trong đại hội