Học viện Âm nhạc Huế làm việc với đại diện trường Trung học Mountain View, California, Hoa Kỳ 16/03/2018

Chiều ngày 06 tháng 3 năm 2018, Học viện Âm nhạc Huế đã có buổi làm việc với Bà Polly Yu, Giám đốc hãng du lịch Asia Getaway, đại diện Trường Trung học Mountain View, California, Hoa Kỳ.

Tham dự buổi làm việc về phía Trường Trung học Mountain View, California, Hoa Kỳ có Bà Polly Yu, Giám đốc hãng du lịch Asia Getaway, đại diện Trường Trung học Mountain View, California, Hoa Kỳ. Về phía Học viện Âm nhạc Huế có PGS.TS Nguyễn Việt Đức – Giám đốc Học viện; ThS. Hoàng Thanh Sơn – Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc; ông Hoàng Văn Chính – Trưởng phòng Hành chính, Tổng hợp.

Sau khi trao đổi, thảo luận trên tinh thần giao lưu, hợp tác, hai bên đã đi đến thống nhất một số vấn đề sau:

– Về mặt kinh phí cho chuyến giao lưu, Trường Trung học Mountain View, California, Hoa Kỳ sẽ lo toàn bộ kinh  phí đi lại, ăn ở tại Việt Nam, cũng như khi đến Huế;

– Học viện Âm nhạc Huế sẽ hỗ trợ làm các thủ tục có liên quan để đoàn Trường Trung học Mountain View, California, Hoa Kỳ đến thăm và giao lưu tại Học viện;

– Học viện Âm nhạc Huế đồng ý để đoàn của Trường Trung học Mountain View, California, Hoa Kỳ đến thăm và giao lưu tại học viện trong tháng 4 năm 2019;

– Học viện tạo mọi điều kiện hỗ trợ về mặt âm thanh, sân khấu, nhạc cụ trong buổi giao lưu giữa hai trường;

– Bà Polly Yu, Giám đốc hãng du lịch Asia Getaway, đại diện Trường Trung học Mountain View đồng ý hỗ trợ, kết nối để Học viện Âm nhạc Huế giao lưu, hợp tác với các trường chuyên ngành âm nhạc tại California, Hoa Kỳ trong thời gian tới.

PGS.TS. Nguyễn Việt Đức tặng quà lưu niệm sau buổi làm việc

Hai bên chụp ảnh lưu niệm sau buổi làm việc

Tin, ảnh: Thành Nhẫn