Học viện Âm nhạc Huế thăm hỏi, động viên các chiến sĩ tại các chốt kiểm dịch Covid-19 ở huyện Nam Đông và Phú Lộc 16/09/2020

Ngày 4/9/2020 được sự đồng ý của Đảng ủy, Ban Giám đốc, Ban Chấp hành Công đoàn cơ sở, Đoàn Thanh niên Học viện Âm nhạc Huế đến thăm và tặng quà 02 chốt kiểm dịch Covid-19 tại huyện Nam Đông và huyện Phú Lộc, nhằm động viên những chiến sĩ nơi tuyến đầu chống dịch.

Trong khuôn khổ chuyến công tác, ông Hoàng Thanh Sơn – Phó Giám đốc Học viện đã thay mặt tập thể lãnh đạo và toàn thể cán bộ, viên chức, người lao động và học sinh sinh viên Học viện Âm nhạc Huế gửi đến những chiến sĩ làm nhiệm vụ chốt chặn nơi tuyến đầu chống dịch lời thăm hỏi, động viên và tình cảm của Học viện Âm nhạc Huế. Chúc các đồng chí làm việc tại chốt chặn mạnh khỏe và luôn là lá chắn vững chắc trong công tác phòng, chống dịch Covid – 19.

Một số hình ảnh trong chuyến đi:

Đ/c Trần Quốc Phụng – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Nam Đông (thứ 2 từ phải sang) đón tiếp đoàn công tác Học viện Âm nhạc Huế tại chốt kiểm dịch cao tốc La Sơn – Túy Loan.

Đoàn công tác Học viện Âm nhạc Huế thăm và tặng quà tại chốt kiểm dịch trạm trung chuyển hầm Hải Vân thuộc huyện Phú Lộc.

Bài và ảnh: Nguyễn Đăng Khoa