Hội cựu chiến binh

Hội CCB Học viện Âm nhạc Huế tổ chức Các hoạt động chào mừng kỷ niệm ngày thành lập QĐND Việt Nam 22/12 19/12/2018

Trong hai ngày 08, 09/12/2018 Hội Cựu chiến binh Học viện đã tổ chức chuyến hành hương về chiến trường tỉnh Quảng Nam thăm các di tích lịch sử, đặc biệt là khu tượng đài mẹ Việt Nam anh hùng. Đây là một hoạt động nhằm tri ân các anh hùng liệt sĩ đã ngã xuống cho nền độc lập dân tộc và hạnh phúc cho nhân dân và giáo dục truyền thống cho hội viên.

Vào lúc 16h30 ngày 18/12/2018, Hội CCB Học viện Âm nhạc Huế tổ chức hội nghị triển khai công tác năm 2019 và gặp mặt truyền thống của Hội nhân kỷ niệm 74 năm ngày thành lập QĐND Việt Nam (22/12/1944-22/12/2018) và 29 năm ngày hội Quốc phòng toàn dân (22/12/1989-22/12/2018). Đến dự Hội nghị có đồng chí Trần Hữu Việt, Đảng ủy viên, Phó Giám đốc Học viện, đồng chí Nguyễn Đăng Khoa, Bí thư Đoàn Học viện, đồng chí Trần Hoài Vũ, Chủ tịch Công đoàn Học viện cùng các đồng chí hội viên Hội Cựu chiến binh.

Thay mặt Đảng ủy, Ban Giám đốc, đồng chí Trần Hữu Việt đã biểu dương, ghi nhận và đánh giá cao các hoạt động của Hội Cựu chiến binh đã đạt được trong năm 2018, đề nghị Hội tiếp tục phát huy các thành tích đã đạt được và thống nhất cao kế hoạch hoạt động của Hội năm 2019.

Các hoạt động ý nghĩa nêu trên đã thắt chặt tình cảm và sự giao lưu giữa các hội viên với các đoàn thể trong Học viện.

Hội CCB chụp ảnh lưu niệm sau buổi làm việc

Tin: Thanh Sơn

Ảnh: Văn Chính, Anh Bình.