Tin Tức Sự Kiện

Hội nghị đối thoại giũa HSSV với lãnh đạo Học viện năm học 2019-2020 27/07/2020

       Thực hiện Kế hoạch số 308/KH-HVANH ngày 08 tháng 7 năm 2020 của Học viện Âm nhạc Huế. Sáng ngày 14/7/2020, Học viện Âm nhạc Huế tổ chức Hội nghị đối thoại giữa học sinh sinh viên với lãnh đạo Học viện, năm học 2019-2020.

        Tham dự buổi đối thoại có TS. Hà Mai Hương – Giám đốc Học viện; ThS. Trần Hữu Việt – Phó Giám đốc, các thầy cô là trưởng, phụ trách và điều hành các đơn vị trực thuộc và đại diện ban cán sự các lớp

         Phát biểu khai mạc Hội nghị, TS. Hà Mai Hương – Giám đốc Học viện đã ghi nhận những nỗ lực, cố gắng của các bạn học sinh sinh viên trong thời gian qua, đồng thời mong muốn nhận được các ý kiến trao đổi thẳng thắn của các bạn HSSV để lãnh đạo Học viện nắm bắt được tâm tư, nguyện vọng của người học và có sự điều chỉnh một cách kịp thời những gì còn hạn chế nhằm phục vụ tốt cho công tác đào tạo của Nhà trường, đồng thời Giám đốc Học viện cũng thông qua Công văn của Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch về đào tạo lĩnh vực Văn hóa Nghệ thuật ở nước ngoài năm 2020 để học sinh sinh viên nắm bắt thông tin và tìm kiếm cơ hội học tập.

          Buổi đối thoại đã nhận được các ý kiến từ phía HSSV xoay quanh các nội dung như: Chương trình đào tạo; cơ sở vật chất phục vụ giảng dạy và học tập; về chế độ đối với người học; việc tổ chức các hoạt động ngoại khóa,…Các ý kiến đã được thầy cô, lãnh đạo Học viện tiếp nhận và giải đáp một cách thỏa đáng.

Đối thoại với HSSV là hoạt động được Học viện tổ chức thường niên nhằm tạo ra diễn đàn để có sự trao đổi giữa lãnh đạo Học viện với HSSV, nhằm nắm bắt và giải quyết kịp thời những khó khăn của HSSV trong quá trình học tập tại trường; từng bước nâng cao chất lượng đào tạo, cải thiện cơ sở vật chất, nâng cao hiệu quả hoạt động của các đơn vị trong Học viện.

          Phát biểu kết luận Hội nghị, ThS. Trần Hữu Việt – Phó Giám đốc, phụ trách công tác HSSV của Học viện đã ghi nhận các ý kiến góp ý một cách thẳng thắn, sâu sát của học sinh sinh viên Nhà trường, đồng thời, Thầy cũng mong muốn nhận được nhiều ý kiến phản hồi hơn nữa của các bạn HSSV, đặc biệt là các ý kiến liên quan đến việc lên lớp giờ chuyên môn, các môn kiến thức cơ sở, đây là môi trường học chuyên ngành nên những vấn đề này là rất quan trọng cho các bạn học sinh sinh viên. Đối với các hoạt động ngoại khóa, tạo sân chơi, môi trường cho học sinh sinh viên thực hành, Phó Giám đốc Trần Hữu Việt các bạn học sinh sinh viên chủ động đề xuất trong các buổi sinh hoạt Chi đoàn lên đoàn cấp trên để xây dựng kế hoạch hoạt động chung của toàn trường, trong quá trình học tập nếu có vướng mắc, khó khăn thì các bạn HSSV cũng phải thông tin sớm và kịp thời để Học viện có điều chỉnh nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho công tác đào tạo.

        Một số hình ảnh tại Hội nghị:

Các ý kiến của HSSV tại Hội nghị

ThS. Trần Hữu Việt – Phó Giám đốc Học viện phát biểu kết luận Hội nghị

Tin: Thành Nhẫn

Ảnh: Anh Bình

Đăng ký trực tuyến