Góc sinh viên

Kế hoạch nghỉ hè năm học 2012-2013 01/01/2016

BỘ VĂN HÓA, THỂ THAO VÀ DU LỊCH    CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

HỌC VIỆN ÂM NHẠC HUẾ                             Độc lập – Tự do – Hạnh phúc

Số:  454   /HVANH                        Thừa Thiên Huế, ngày   tháng 06 năm 2013

Kế hoạch nghỉ hè năm học 2012-2013

Kính gửi:

– Ban chủ nhiệm các Khoa;

– Ban cán sự các Lớp.

Thực hiện Kế hoạch học tập năm học 2012 – 2013 của Ban Giám đốc Học viện Âm nhạc Huế, nay Học viện Âm nhạc Huế thông báo kế hoạch nghỉ hè năm học 2012-2013 và thời gian trở lại học tập năm học 2013-2014 cho HSSV các Khoa, các Lớp như sau:

Thời gian nghỉ:  ngày 24/06/2013 đến hết ngày 02/09/2013

Thời gian trở lại học tập: 7h00 ngày 03/09/2013(Thứ 3)

Lưu ý:  HSSV  không được về trước thời gian nghỉ hè, trước khi về nghỉ hè, phải nộp Sổ QLHSSV và Phiếu Đánh giá KQRL HKII năm học 2012 – 2013 theo đúng thời gian quy định, nếu HSSV không nộp sẽ bị điểm rèn luyện loại kém.

HSSV về nghỉ hè không được: uống rượu bia, buôn bán vận chuyển tàng trữ sử dụng các mặt hàng cấm, chơi bài dưới mọi hình thức. Đi xe máy phải tuân thủ luật lệ giao thông.

Buổi học đầu tiên của HKI năm học 2013-2014 sau dịp nghỉ hè Phòng Công tác HSSV, Giáo vụ Khoa, GVCN  Lớp sẽ tổ chức kiểm tra, điểm danh, nếu HSSV vắng mặt sẽ bị trừ điểm rèn luyện HKI năm học 2013-2014.

Vậy Học viện Âm nhạc Huế yêu cầu Lãnh đạo các Khoa, GVCN, Ban cán sự các Lớp thông báo cho toàn thể Học sinh sinh viên Học viện được biết và thực hiện.

Nơi nhận:                                                                                                                                     TL. GIÁM ĐỐC

– Như kính gửi;                                                                                                     PHỤ TRÁCH PHÒNG CÔNG TÁC HSSV

– Lưu VT, CTHSSV.

(Đã ký)