Tin Tức Sự Kiện

Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp đại học (hệ VLVH) 23/08/2023

         Sáng ngày 23/8/2023, Học viện Âm nhạc Huế tổ chức Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp ngành Sư phạm âm nhạc (hệ VLVH) đào tạo tại Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật Nghệ An; Trường Đại học Quảng Nam và K10 tại Học viện Âm nhạc Huế. Tham dự Lễ bế giảng có TS. Hà Mai Hương – Giám đốc Học viện cùng trưởng, phụ trách và điều hành các đơn vị trực thuộc và 90 học viên tốt nghiệp.

         Thay mặt lãnh đạo Học viện, TS. Hà Mai Hương – Giám đốc Học viện đã bày tỏ niềm vui, chúc mừng học viên của ba lớp tốt nghiệp, trở lại trường để nhận bằng tốt nghiệp sau thời gian học tập và rèn luyện. Trân trọng cảm ơn các cơ sở liên kết đã tạo điều kiện, giúp đỡ, hỗ trợ học viên trong quá trình học tập, rèn luyện. Học viện tin tưởng với những kiến thức đã được học sẽ giúp học viên hoàn thành tốt nhiệm vụ của bản thân, cũng như đóng góp vào sự phát triển giáo dục, văn hóa, nghệ thuật tại các địa phương.

        Tại Lễ bế giảng, học viên Hoàng Văn Dũng, đại diện cho học viên các lớp  trân trọng gửi lời cảm ơn đến lãnh đạo hai trường liên kết đào tạo, lãnh đạo Học viện và quý thầy cô giáo đã quan tâm, giảng dạy và tạo điều kiện thuận lợi để các học viên hoàn thành khóa học.

        Để ghi nhận những kết quả học tập, đồng thời động viên, khích lệ tinh thần học tập của các học viên, Học viện đã ra quyết định tặng Giấy khen cho 09 học viên có thành tích học tập và rèn luyện tốt trong khóa học.

         Một số hình ảnh tại Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp:

Các tiết mục văn nghệ chào mừng

TS. Hà Mai Hương – Giám đốc Học viện phát biểu tại buổi lễ

Học viên Hoàng Văn Dũng phát biểu và tặng hoa cho lãnh đạo Học viện

TS. Hà Mai Hương – Giám đốc Học viện trao bằng tốt nghiệp cho các học viên

Lãnh đạo Học viện chụp ảnh lưu niệm với học viên sau buổi lễ bế giảng

Tin: Thành Nhẫn

Ảnh: Anh Bình

 

Đăng ký trực tuyến