Tin Tức Sự Kiện

Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp đại học (hệ VLVH) năm 2023 22/05/2023

      Thực hiện kế hoạch đào tạo hệ liên thông hệ vừa làm vừa học (VLVH), chiều ngày 19/5/2023, Học viện Âm nhạc Huế (Học viện) long trọng tổ chức Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp bậc đại học ngành Sư phạm âm nhạc đào tạo tại Trung tâm Giáo dục thường xuyên – Trường Đại học Phạm Văn Đồng với 97 học viên.

     Tham dự Lễ trao bằng tốt nghiệp có TS. Hà Mai Hương – Giám đốc Học viện cùng các đơn vị trực thuộc và tất cả các học viên của các lớp tốt nghiệp.

     Thay mặt lãnh đạo Học viện, TS. Hà Mai Hương – Giám đốc Học viện đã bày tỏ niềm vui, chúc mừng 97 học viên tốt nghiệp và trân trọng cảm ơn các cơ sở liên kết đã tạo điều kiện, giúp đỡ, hỗ trợ học viên trong quá trình học tập, rèn luyện. Ghi nhận và đánh giá cao sự cố gắng, nổ lực, phấn đấu của các bạn học viên trong quá trình học tập, rèn luyện để có được kết quả hôm nay.

        Đại diện cho các học viên tại Lễ tốt nghiệp, học viên Lê Văn Duy trân trọng gửi lời cảm ơn đến lãnh đạo hai trường liên kết đào tạo, lãnh đạo Học viện và quý thầy cô giáo đã quan tâm, giảng dạy và tạo điều kiện thuận lợi để các học viện hoàn thành khóa học.

       Để ghi nhận những kết quả học tập, đồng thời động viên, khích lệ tinh thần học tập của các học viên, Học viện đã ra quyết định khen thưởng cho 09 học viên có thành tích học tập và rèn luyện tốt trong khóa học.

       Một số hình ảnh tại lễ tốt nghiệp:

Các tiết mục văn nghệ chào mừng

TS. Hà Mai Hương – Giám đốc Học viện phát biểu tại buổi lễ

ThS. Hoàng Thanh Sơn – Phó Giám đốc Học viện trao giấy khen cho các học viện đạt thành tích tốt

Học viên Lê Văn Duy phát biểu và tặng hoa cảm ơn lãnh đạo Học viện

TS. Hà Mai Hương – Giám đốc Học viện trao bằng tốt nghiệp cho các học viên

Chụp ảnh lưu niệm sau buổi lễ

Tin: Thành Nhẫn

Ảnh: Anh Bình

Đăng ký trực tuyến