Giao lưu nghệ thuật và ký kết biên bản ghi nhớ giữa Học viện và Viện Nghệ thuật Bunditpatanasilpa Institute, Faculty of Fine Art, Thái Lan 19/07/2024

Sáng ngày 18/7/2024, tại Học viện Âm nhạc Huế (Học viện) đã diễn ra chương trình giao lưu nghệ thuật và ký kết biên bản ghi nhớ giữa Học viện và Viện Nghệ thuật Bunditpatanasilpa Institute, Faculty of Fine Art, Thái Lan. Tham dự chương trình về phía Học viện có TS. Hà Mai Hương – Giám đốc Học viện, cùng thầy cô trong Ban Giám đốc, trưởng, phó các đơn vị trực thuộc Học viện. Về phía Bunditpatanasilpa, Thái Lan có Viện trưởng, TS. Nipha Sophansamrith và các cộng sự của Viện.

Phát biểu tại chương trình, TS. Hà Mai Hương – Giám đốc Học viện đã gửi lời cảm ơn đến lãnh đạo Viện Nghệ thuật Bunditpatanasilpa Institute, Faculty of Fine Art, Thái Lan đã quan tâm, tạo điều kiện thuận lợi cũng như trực tiếp đến thăm và làm việc với Học viện. Mong muốn sau chương trình giao lưu, hai bên sẽ tiếp tục trao đổi, cụ thể hóa các nội dung đã thống nhất ký kết, đưa mối quan hệ, hợp tác giữa hai đơn vị ngày càng thực chất, hiệu quả, góp phần xây dựng và phát triển của hai Nhà trường nói riêng và hai đất nước nói chung.

Thay mặt đoàn Viện Nghệ thuật Bunditpatanasilpa Institute, Faculty of Fine Art, Thái Lan, Viện trưởng, TS. Nipha Sophansamrith trân trọng cảm ơn những tình cảm mà lãnh đạo Học viện dành cho đoàn, đồng thời mong muốn được trao đổi, giao lưu các lĩnh vực mà hai bên quan tâm, đặc biệt trong lĩnh vực nghệ thuật và văn hóa của hai nước.

Trước buổi ký kết hợp tác đã diễn ra chương trình giao lưu nghệ thuật chào mừng do cán bộ, giảng viên, học sinh, sinh viên hai đơn vị thực hiện với các tiết mục đặc sắc mang đậm nét văn hóa truyền thống của hai đất nước.

Một số hình ảnh tại chương trình:

Đại diện lãnh đạo hai Nhà trường ký biên bản ghi nhớ và tặng quà lưu niệm

Các tiết mục giao lưu nghệ thuật chào mừng của hai Nhà trường

Các đại biểu chụp hình lưu niệm sau chương trình