Chương trình biểu diễn Gala Band Acoustic 2018 28/04/2018

Thực hiện phương hướng và nhiệm vụ năm 2018 của Đoàn Học viện Âm nhạc Huế. Nhằm tạo sân chơi bổ ích, thiết thực, giúp sinh viên giao lưu, trao đổi, học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau và hưởng ứng các hoạt động chào mừng Festival Huế 2018.

Tối ngày 25 tháng 4 năm 2018, Đoàn Học viện Âm nhạc tổ chức chương trình biểu diễn Gala Band Acoustic 2018. Đến dự chương trình có đồng chí Trần Gia Công, Ủy viên BCH TW đoàn – Bí thư Tỉnh đoàn Thừa Thiên Huế; đồng chí Lê Viết Phương, Bí thư đoàn Công an tỉnh; đồng chí Nguyễn Tự Quốc Đạt – Phó Bí thư đoàn Nhạc viện Thành phố Hồ Chí Minh. Về phía Học viện Âm nhạc Huế có PGS.TS Nguyễn Việt Đức, Giám đốc Học viện; ThS. Hoàng Thanh Sơn – Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc, các thầy cô giáo là trưởng các đơn vị trực thuộc Học viện, học sinh, sinh viên và đông đảo khán giả quan tâm.

Chương trình “Gala Band Acoustic 2018” là sự quy tụ các Ban nhạc sinh viên của các trường đại học trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên Huế và sự góp mặt của 3 Ban nhạc sinh viên của 3 đơn vị kết nghĩa là Đoàn Học viện Âm nhạc Huế, Đoàn Đại học Huế có các trường thành viên gồm: Trường Đại học Ngoại ngữ Huế; Trường Đại học Y dược Huế; Trường Đại học Khoa học Huế; Trường Đại học Sư phạm Huế; Trường Đại học luật; đoàn Nhạc viện Thành phố Hồ Chí Minh.

Chương trình của các đơn vị tham gia đều đạt chất lượng tốt, mới và là theo từng phong cách, đặc biệt là kỹ thuật diễn xướng của các nghệ sỹ, sinh viên, trẻ trung, sôi động và lôi cuốn những người thưởng thức.

Một số hình ảnh tại chương trình:

PGS.TS.Nguyễn Việt Đức trao giấy chứng nhận cho các đơn vị tham gia chương trình

ThS. Hoàng Thanh Sơn – Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc phát biểu khai mạc

Các tiết mục biểu diễn tại chương trình

Ảnh: Đăng Khoa