Chương trình tuyên dương “Sinh viên 5 tốt”, “Học sinh 3 rèn luyện” 09/01/2024

Nhân kỷ niệm 74 năm ngày học sinh, sinh viên (HSSV) Việt Nam (09/01/1950 – 09/01/2024), hướng đến chào mừng kỷ niệm 94 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930 – 03/02/2024). Được sự đồng ý của Đảng ủy, Đoàn Học viện Âm nhạc Huế (Đoàn Thanh niên), Hội Sinh viên phối hợp tổ chức chương trình tuyên dương “Sinh viên 5 tốt”, “Học sinh 3 rèn luyện”, phát động chương trình “Xuân tình nguyện”, trao học bổng Toyota, học bổng Aaiana và khen thưởng HSSV có thành tích xuất sắc năm 2023.

Phát biểu chỉ đạo tại chương trình, ThS. Hoàng Thanh Sơn – Ủy viên Thường vụ Đảng ủy, Phó Giám đốc Học viện đã ghi nhận, biểu dương và đánh giá cao các hoạt động mà Đoàn Thanh niên và Hội Sinh viên trong năm học 2022 – 2023; Đoàn Thanh niên, Hội Sinh viên đã tạo cho HSSV những hoạt động cộng đồng, những hoạt động an sinh xã hội thiết thực. Đặc biệt là những đóng góp và đồng hành của HSSV trong phong trào ngày chủ nhật xanh do Đoàn, Hội tổ chức. Đảng ủy yêu cầu trong thời gian tới Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên tiếp tục tổ chức các hoạt động gắn liền với an sinh xã hội vì cộng đồng, giao lưu kết nghĩa, biểu diễn cho các trung tâm bảo trợ người già, neo đơn, trung tâm trẻ em khuyết tật của thành phố Huế và các hoạt động tại Học viện tạo những sân chơi ý nghĩa, thiết thực để HSSV Học viện tham gia để nâng cao kỹ năng sống và thực hành chuyên môn đã được học. Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên phối hợp với Phòng Công tác HSSV tiếp tục phát huy vai trò là nhịp cầu nối giữ HSSV và tập thể lãnh đạo Học viện, phải luôn quan tâm đến tâm tư nguyện vọng của HSSV phản ảnh kịp thời những khó khăn, vướng mắc của HSSV trong quá tình học tập và rèn luyện tại Học viện. Đề nghị toàn thể HSSV Học viện cùng đồng hành và quyết tâm xây dựng Học viện Âm nhạc Huế thành trung tâm đào tạo âm nhạc chất lượng của miền Trung – Tây nguyên.

Một số hình ảnh tại chương trình:

ThS. Hoàng Thanh Sơn – PGĐ Học viện phát biểu chỉ đạo và trao giấy khen của Giám đốc Học viện cho HSSV

ThS. Nguyễn Thị Minh Ánh – Chủ tịch Hội Sinh viên phát động chương trình xuân tình nguyện

Trao Giấy chứng nhận của Đoàn Thanh niên và học bổng cho HSSV