Đại hội Chi bộ 6 lần thứ III, nhiệm kỳ 2017 – 2020 07/09/2017

ĐẠI HỘI CHI BỘ 6

LẦN THƯ III, NHIỆM KỲ 2017-2020

Thực hiện Kế hoạch số 11 của Đảng ủy Học viện Âm nhạc Huế về việc tổ chức Đại hội các chi bộ trực thuộc, nhiệm kỳ 2017-2020, được sự nhất trí của Đảng ủy, chiều ngày 31/8/2017 Chi bộ 6 đã tiến hành Đại hội Chi bộ lần thứ III, nhiệm kỳ 2017-2020 để đánh giá tổng kết việc thực hiện Nghị quyết của Chi bộ nhiệm kỳ 2015-2017 và xây dựng Nghị quyết của Chi bộ nhiệm kỳ 2017-2020.

Đến tham dự Đại hội, về phía Tỉnh ủy, có đồng chí Huỳnh Công Quảng – Phó Trưởng Ban Nội chính, cùng các đồng chí đại diện Ủy ban Kiểm tra, Văn phòng Tỉnh ủy; về phía Đảng ủy, có ThS. Hoàng Thanh Sơn – Bí thư Đảng ủy, TS. Hà Mai Hương – Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ nhiệm UBKT, cùng các đồng chí trong Đảng ủy, Bí thư các Chi bộ; về phía chính quyền, có TS. Nguyễn Việt Đức – Giám đốc Học viện; và sự có mặt đông đủ của 11 đảng viên và các quần chúng ưu tú, cảm tình đảng của Chi bộ.

Phát biểu chỉ đạo Đại hội, đồng chí Hà Mai Hương – Phó Bí thư Đảng ủy, đánh giá cao về công tác chỉ đạo, lãnh đạo của Chi ủy, Chi bộ trong công tác triển khai, tổ chức Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2017-2020. “Với lợi thế trong công tác biểu diễn của Khoa Âm nhạc Truyền thống, là đơn vị tích cực trong hoạt động giao lưu, biểu diễn đối ngoại với các đoàn nghệ thuật trong nước và Quôc tế. Cán bộ, giảng viên, học sinh và sinh viên của khoa đã đạt được nhiều giải thưởng cao trong các Hội thi, Hội diễn chuyên nghiệp đem lại vinh dự cho Học viện. Bên cạnh hoạt động biểu diễn, sinh hoạt khoa học chuyên đề cũng là một nhiệm vụ thường xuyên trong thời gian qua. Thành tích nổi bật nhất đó là hai năm liền Chi bộ 6 liên tục được xếp loại chi bộ trong sạch vững mạnh, được Tỉnh ủy tặng Bằng khen tại Hội nghị tổng kết 04 năm thực hiện Chỉ thị 03 CT/TW của Bộ chính trị. Điều này đã thể hiện được sự lãnh đạo hiệu quả của cấp ủy, sự đoàn kết thống nhất của tập thể cán bộ giảng viên, đảng viên trong chi bộ”. Đó là thế mạnh Chi bộ cần phát huy hơn nữa, đồng thời phần tự đánh giá về những tồn tại hạn chế, Chi bộ đã thẳng thắn nêu lên được những tồn tại, trước hết cần phải đổi mới trong phương thức lãnh đạo, kết hợp khéo léo giữa công tác Đảng và Chính quyền theo hướng khoa học và hiệu quả, tránh việc đề ra Nghị quyết mang tính hình thức, cần cụ thể hóa Chỉ thị và Nghị quyết của Đảng ủy các cấp thành hành động cụ thể.

Đại hội đã tiến hành bầu Chi ủy nhiệm kỳ 2017-2020, gồm:

1. Đ/c Trần Hữu Quang – Bí thư Chi bộ.
  2. Đ/c Nguyễn Thị Thanh Hương – Phó Bí thư Chi bộ.
  3. Đ/c Phan Thị Thu Hồng – Chi ủy viên.

Đại hội đã diễn ra thành công tốt đẹp, đảm bảo các yêu cầu đề ra.

Một số hình ảnh tại Đại hội:

chí Hà Mai Hương – Phó Bí thư Đảng ủy phát biểu chỉ đạo Đại hội

Cấp ủy nhiệm kỳ 2017-2020 ra mắt, nhận nhiệm vụ