Lễ Chào cờ đầu học kỳ II, năm học 2023-2024 21/02/2024

Thực hiện kế hoạch năm học 2023 – 2024, đồng thời triển khai Kế hoạch phổ biến các văn bản quy phạm pháp luật, kế hoạch giảng dạy, học tập học kỳ II của Học viện Âm nhạc Huế. Sáng ngày 20/02/2024, Học viện Âm nhạc Huế tổ chức Lễ Chào cờ đầu học kỳ, tham dự và phát biểu chỉ đạo có ThS. Hoàng Thanh Sơn – Phó Giám đốc Học viện, đại diện các khoa chuyên môn của Học viện.

Tại buổi lễ, ThS. Hoàng Thanh Sơn – Phó Giám đốc Học viện đã triển khai kế hoạch học kỳ II năm học 2023 – 2024 với các nội dung sau:

– Tập trung học tập, rèn luyện theo kế hoạch đạt hiệu quả cao nhất.

– Tham gia có hiệu quả các phong trào của Đoàn Thanh niên, Hội Sinh viên “Sinh viên 5 tốt”, “Học sinh 3 rèn luyện”; đẩy mạnh việc “Học tập và làm theo lời Bác” bằng những việc làm thiết thực tại Học viện; phấn đấu trở thành đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam; tích cực học tập ngoại ngữ, vi tính để hội nhập trong thời kỳ 4.0; xậy dựng thương hiệu học sinh, sinh viên (HSSV) Học viện luôn “lễ phép, văn minh và thân thiện”; tham gia các hoạt động tình nguyện vì cộng đồng, hiến máu tình nguyện; không vi phạm các tệ nạn xã hội, giao thông đường bộ, bạo lực học đường, nghiêm cấm hút thuốc trong trường học…

Thay mặt Phòng Công tác HSSV, CN. Hoàng Văn Chính – Phó Trưởng phòng, điều hành phòng đã phổ biến các kế hoạch của Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Thừa Thiên Huế như: Kế hoạch số 378/KH-SGDĐT ngày 16/02/2024 về “Triển khai hưởng ứng Cuộc thi Viết Quốc tế UPU lần thứ 53 (năm 2024) trong ngành Giáo dục”; Kế hoạch số 95/KH-SGD ĐT ngày 09/01/2024 về thực hiện công tác tuyên truyền, phổ biến, giáo dục pháp luật, đảm bảo an toàn giao thông và phong trào thi đua đảm bảo trật tự an toàn giao thông trong các cơ sở giáo dục năm 2024. Đồng thời triển khai kế hoạch học tập học kỳ II, năm học 2023 – 2024 của Học viện Âm nhạc Huế.

Một số hình ảnh tại buổi lễ: