Lễ trao bằng tốt nghiệp ngành Sư phạm Âm nhạc (Hệ liên thông vừa làm vừa học) năm 2022 21/07/2022

Chiều ngày 18/7/2022, Học viện Âm nhạc Huế (Học viện) long trọng tổ chức Lễ trao bằng tốt nghiệp ngành Sư phạm âm nhạc (hệ VLVH) lớp K7 tại Trường Cao đẳng Sư phạm Đăk Lăk và K5 tại Trường Cao đẳng Sư phạm Quảng Trị với 73 học viên .

Tham dự Lễ trao bằng tốt nghiệp về phía Trường Cao đẳng Sư phạm Quảng trị có TS. Trương Đình Thắng – Hiệu trưởng; ThS. Trương Đình Hoàng – Giám đốc Trung tâm bồi dưỡng, liên kết đào tạo. Về phía Học viện có TS. Hà Mai Hương – Phó Bí thư phụ trách, Giám đốc Học viện, trưởng, phụ trách các đơn vị trực thuộc, cùng tất cả các học viên của hai lớp tốt nghiệp.

Thay mặt lãnh đạo Học viện, TS. Hà Mai Hương – Giám đốc Học viện đã gửi lời chúc mừng học viên của hai lớp tốt nghiệp trong năm 2022 và trân trọng cảm ơn các cơ sở liên kết đã tạo điều kiện, giúp đỡ, hỗ trợ học viên trong quá trình học tập, rèn luyện. Mong rằng những kiến thức sau hai năm học tập sẽ là hành trang để học viên thành công hơn trong công việc và cuộc sống.

Thay mặt học viên hai lớp, học viên Trần Đình Đức đã gửi lời cảm ơn đến lãnh đạo hai trường liên kết đào tạo và lãnh đạo Học viện đã quan tâm, tạo điều kiện thuận lợi để các học viện hoàn thành khóa học.

Để ghi nhận những kết quả học tập, đồng thời động viên, khích lệ tinh thần học tập của các học viên, Học viện đã ra quyết định khen thưởng cho 10 học viên có thành tích học tập và rèn luyện tốt trong khóa học.

Một số hình ảnh tại lễ tốt nghiệp:

Các tiết mục văn nghệ chào mừng

TS. Hà Mai Hương – Giám đốc Học viện phát biểu tại buổi lễ

Đại diện học viên hai lớp tặng hoa cho lãnh đạo các đơn vị

Học viên Trần Đình Đức phát biểu cảm ơn tại buổi lễ

TS. Hà Mai Hương – Giám đốc Học viện và TS. Trương Đình Thắng – Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Sư phạm Quảng trị trao Giấy khen cho các học viên có thành tích học tập tốt

TS. Hà Mai Hương – Giám đốc Học viện trao bằng tốt nghiệp cho các học viên

Các đại biểu chụp hình lưu niệm sau buổi lễ