Lễ trao Học bổng Toyota hỗ trợ tài năng trẻ Việt Nam năm 2013 cho học sinh, sinh viên Học viên Âm nhạc Huế. 18-02-2014 01/01/2016

Với mục đích khuyến khích tinh thần học tập cho các bạn học sinh, sinh viên đang theo học chuyên ngành âm nhạc, đồng thời góp phần thúc đẩy các hoạt động đào tạo phát triển nguồn nhân lực cho nền âm nhạc Việt Nam, sáng ngày 26/11/2013 tại Học viện Âm nhạc Huế đã diễn ra lễ trao Học bổng Toyota hỗ trợ tài năng trẻ Việt Nam 2013 cho 15 học sinh, sinh viên Học viện Âm nhạc Huế.

Đây là 15 trong tổng số 85 suất học bổng với tổng trị giá 340 triệu đồng (mỗi suất 4 triệu đồng) cho các học sinh, sinh viên xuất sắc của Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam, Học viện Âm nhạc Huế, Nhạc viện thành phố Hồ Chí Minh và hai trường cao đẳng Văn hoá nghệ thuật Tây Bắc và Việt Bắc.

Được hình thành từ năm 2009, đến nay Quỹ Toyota Việt Nam đã trao tặng 475 suất học bổng cho học sinh, sinh viên âm nhạc xuất sắc được lựa chọn trên cả 3 miền đất nước. Năm nay, ngân sách của quỹ được hình thành từ Đêm nhạc cổ điển Toyota 2013 (Toyota Classics) và Chương trình Hoà nhạc Toyota 2013 (Toyota Concert tour).

Hải Bình