Trao học bổng cho học sinh sinh viên Khoa Thanh nhạc 29/03/2023

Chiều ngày 28/3/2023, tại Phòng Hòa nhạc – Học viện Âm nhạc Huế đã tổ chức lễ trao học bổng cho học sinh, sinh viên (HSSV) có hoàn cảnh khó khăn của Khoa Thanh nhạc. Tham dự lễ trao học bổng có TS. Hà Mai Hương – Giám đốc Học viện, các thầy cô trong Đảng ủy, Ban Giám đốc, lãnh đạo Khoa Thanh nhạc, cùng toàn thể HSSV của Khoa.

Trực tiếp chia sẽ và trao các suất học bổng cho HSSV là ca sĩ Lê Như Ngọc Mai và NSƯT Quốc Nghiệp. Ca sĩ Lê Như Ngọc Mai là cựu học sinh Trường Đại học Nghệ thuật Huế – tiền thân của Học viện Âm nhạc Huế ngày nay. Nhằm khích lệ, động viên và hỗ trợ HSSV có hoàn cảnh khó khăn, gia đình ca sĩ Ngọc Mai và NSƯT Quốc Nghiệp đã dành 05 suất học bổng trị giá hơn 28 triệu đồng (03 suất cho học sinh và 02 suất cho sinh viên của Khoa Thanh nhạc).

Thay mặt lãnh đạo Học viện, TS. Hà Mai Hương – Giám đốc Học viện đã gửi lời cảm ơn đến ca sĩ Ngọc Mai và gia đình đã quan tâm hỗ trợ, đồng hành với Nhà trường trong việc hỗ trợ cho HSSV gặp khó khăn trong cuộc sống. Mong muốn nhận được sự quan tâm của ca sĩ đối với các hoạt động của Học viện và của Khoa Thanh nhạc trong thời gian tới. Tin tưởng với sự hỗ trợ này HSSV của Khoa Thanh nhạc sẽ vượt qua khó khăn, hoàn thành tốt chương trình đào tạo và theo đuổi niềm đam mê âm nhạc của mình.

Một số hình ảnh tại buổi trao học bổng:

Ca sĩ Ngọc Mai biểu diễn và chia sẻ kinh nghiệm tại buổi trao học bổng

TS. Hà Mai Hương – Giám đốc Học viện, ThS. Nguyễn Thị Lan Anh – Phó trưởng khoa, phụ trách Khoa Thanh nhạc tặng hoa cảm ơn gia đình ca sĩ Ngọc Mai

Gia đình ca sĩ Ngọc Mai trao học bổng cho HSSV Khoa Thanh nhạc

Chụp hình lưu niệm sau buổi trao học bổng