Tổ chức học tập ngoại khóa cho học sinh, sinh viên năm học 2020-2021 27/04/2021

Thực hiện kế hoạch năm học 2020 – 2021, ngày 24/4/2021, Học viện Âm nhạc Huế tổ chức học tập ngoại khóa cho học sinh, sinh viên tại tỉnh Quảng Trị. Đoàn tham gia hoạt động ngoại khóa gần 100 học sinh, sinh viên, đại diện lãnh đạo Ban Giám đốc và cán bộ Phòng Công tác HSSV.

Trong thời gian một ngày, đoàn đã tổ chức hoạt động dâng hương tưởng nhớ các anh hùng liệt sĩ tại nghĩa trang liệt sĩ quốc gia Trường Sơn; Tham quan, tìm hiểu lịch sử tại khu di tích lịch sử đặc biệt Thành Cổ Quảng trị.

Thông qua hoạt động này, nhằm giáo dục truyền thống yêu nước, uống nước nhớ nguồn, sự hy sinh cao cả cho độc lập, tự do của các thế hệ liệt sĩ, giúp các bạn học sinh, sinh viên trân quý giá trị của hòa bình, tìm hiểu, học hỏi truyền thống, lịch sử vẻ vang của dân tộc ta.

Một số hình ảnh hoạt động ngoại khóa:

Tin: Anh Bình

Ảnh: Hoàng Chính