Tin Tức Sự Kiện

Chương trình biểu diễn của học sinh Nguyễn Hiếu Danh chuyên ngành Violin – Nhạc viện Thành phố Hồ Chí Minh 21/12/2023

      Trong khuôn khổ The Violin workshop – ThS. Lê Trí Toàn – Trưởng khoa nhạc cụ phương Tây, Nhạc viện Thành phố Hồ Chí Minh tại Học viện Âm nhạc Huế (Học viện). Tối ngày 19/12/2023, tại Phòng Hòa nhạc của Học viện đã diễn ra chương trình biểu diễn của tài năng Nguyễn Hiếu Doanh, học sinh hệ trung cấp dài hạn 4/9 chuyên ngành Violin Nhạc viện Thành phố Hồ Chí Minh.

      Phát biểu tại chương trình, TS. Hà Mai Hương – Giám đốc Học viện đã gửi lời cảm ơn đến ThS. Lê Trí Toàn – Trưởng khoa nhạc cụ phương Tây, Nhạc viện Thành phố Hồ Chí Minh và học sinh tài năng Nguyễn Hiếu Danh đã dành thời gia giảng dạy, chia sẻ kinh nghiệm cho học sinh Khoa Giao hưởng – Nhạc nhẹ và Công nghệ âm nhạc của Học viện. Đây là cơ hội, là dịp để học sinh của Khoa Giao hưởng – Nhạc nhẹ và Công nghệ âm nhạc nói riêng và Học viện nói chung được giao lưu, học hỏi những kỹ năng trong quá trình học tập.

      Chia sẻ tại chương trình, ThS. Lê Trí Toàn đã bày tỏ niềm vui, may mắn khi được Học viện tin tưởng, gửi gắm để giảng dạy, chia sẻ kinh nghiệm đến với HSSV của Khoa Giao hưởng – Nhạc nhẹ và Công nghệ âm nhạc.

      Tại buổi biễu diễn, khán giả đã được thưởng thức các tác phẩm nổi tiếng như: Sonata N.1, G Minor Adagio and Fuga của J.S. Bach; Caprice N.1&N.24 của N.Paganini; Sonata N.3, Ballade của E.Ysaye và “The last rose of summer” của H.Ernst qua phần trình diễn của tài năng Violin Nguyễn Hiếu Danh.

      Một số hình ảnh tại chương trình biểu diễn:

TS. Hà Mai Hương – Giám đốc Học viện phát biểu tại buổi biểu diễn

Lãnh đạo Học viện tặng hoa chúc mừng

ThS. Lê Trí Toàn – Trưởng khoa nhạc cụ phương Tây, Nhạc viện Thành phố Hồ Chí Minh chia sẻ tại chương trình

Tài năng Violin Nguyễn Hiếu Danh biểu diễn tai chương trình

Chụp hình lưu niệm sau buổi biểu diễn

Tin: Thành Nhẫn

Ảnh: Anh Bình

Đăng ký trực tuyến