Chương trình biểu diễn Guitar cổ điển của các nghệ sĩ Lê Hoàng Minh, Phan Xuân Trí và Nguyễn Ngọc San 28/12/2023

Tối ngày 27/12/2023, tại Phòng Hòa nhạc – Học viện Âm nhạc Huế (Học viện) đã tổ chức chương trình biểu diễn Guitar cổ điển của các nghệ sĩ Lê Hoàng Minh (Việt kiều Úc); Phan Xuân Trí, Nguyễn Ngọc San (Đà Nẵng – Việt Nam),  giảng viên và học sinh, sinh viên (HSSV) Học viện.

Thay mặt lãnh đạo Học viện, ThS. Hoàng Thanh Sơn – Phó Giám đốc Học viện đã bày tỏ niềm vui, vinh dự khi Nhà trường được đón tiếp và tổ chức buổi biểu diễn của các nghệ sĩ lần thứ 3 tại Học viện; cảm ơn các nghệ sĩ đã tin tưởng và dành nhiều tình cảm đặc biệt cho Học viện trong thời gian qua, thông qua các chương trình biểu diễn, giao lưu với HSSV của Học viện. Mong muốn trong thời gian tới, Học viện sẽ được đón tiếp các nghệ sĩ đến giao lưu và biểu diễn, trao đổi kinh nghiệm cho HSSV. Buổi biểu diễn thành công và đã để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp cho giảng viên, HSSV và khá giả yêu âm nhạc của thành phố Huế.

Một số hình ảnh tại buổi biểu diễn:

ThS. Hoàng Thanh Sơn – Phó Giám đốc Học viện phát biểu tại buổi biểu diễn

Lãnh đạo Học viện tặng hoa cho các nghệ sĩ

Các tiết mục biểu diễn tại chương trình

Các đại biểu chụp hình lưu niệm sau buổi biểu diễn