Chương trình biểu diễn

CHƯƠNG TRÌNH BIỂU DIỄN NGHỆ THUẬT “SAU GIẤC MƠ” 16/04/2012

Chương trình được khéo léo thiết kế đan xen các tác phẩm thuộc các phong cách thính phòng cổ điển, Pop, Jazz, Acapella của Việt Nam và thế giới với nhiều kiểu phối khí khác nhau, thể hiện sở trường của các giảng viên và sinh viên Khoa Sự Phạm Âm nhạc. Chương trình đã mang đến cho người xem những bất ngờ thú vị khi chuyển tiếp những phong cách âm nhạc khác nhau, dẫn dắt người nghe đến với các cung bậc tình cảm nhẹ nhàng, bay bổng và cùng thăng hoa trong dòng nghệ thuật âm thanh dịu dàng, sống động.

Dù vẫn có một số ca khúc trình diễn chưa thực sự “chín”, chưa có những tìm tòi, sáng tạo riêng trong phong cách, song chương trình đã đem đến cho người xem cảm giác yêu thích, thưởng ngoạn âm nhạc thực sự. Đây chính là mục đích tối thượng của âm nhạc và điều đó đã làm nên sự thành công của thầy và trò Khoa Sự phạm Âm nhạc khi thực hiện chương trình “Sau giấc mơ”.

Thuận Thảo