Chương trình biểu diễn “Âm nhạc thay lời tri ân” 25/04/2022

Tối ngày 15/4/2022, Học viện Âm nhạc Huế (Học viện) phối hợp với Công ty Acecook Việt Nam tổ chức chương trình biểu diễn “Âm nhạc thay lời tri ân”, nhằm tri ân những đóng góp to lớn, những hy sinh cao cả của đội ngũ y, bác sĩ, chiến sĩ, những người trực tiếp tham gia nơi tuyến đầu chống dịch.

Tham dự chương trình có ông Phan Ngọc Thọ – Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Thừa Thiên Huế; BS.CKII. Nguyễn Đình Khoa – Phó Giám đốc Bệnh viện Trung ương Huế cơ sở 2; ông Lê Việt Bắc – Phó Giám đốc Sở Y tế; đồng chí Thượng tá Lê Văn Nhung – Phó Chủ nhiệm chính trị Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh, đồng chí Trung tá Mai Lúc – Chính ủy Trung đoàn 6, Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh; đồng chí Trung tá Lê Hồng Phương – Phó Chủ nhiệm Chính trị Bộ Chỉ huy Biên phòng tỉnh Thừa Thiên Huế, đại diện các Sở Giáo dục và Đào tạo, Sở Văn hóa và Thể thao, Đại học Huế, Tỉnh đoàn Thừa Thiên Huế.

Về phía Công ty Acecook Việt Nam có ông Shimamura Masafumi – Phó Giám đốc khối Marketing; ông Nguyễn Đức Mẫn – Phó Phòng Marketing; TS. Hà Mai Hương – Giám đốc Học viện, ThS. Hoảng Thanh Sơn – Phó Giám đốc cùng các đơn vị trực thuộc Học viện và hơn 500 đại biểu trực tiếp tham gia nơi tuyến đầu chống dịch.

Phát biểu tại chương trình, ông Shimamura Masafumi – Phó Giám đốc khối Marketing Công ty Acecook Việt Nam đã gửi lời tri ân sâu sắc đến lực lượng y, bác sĩ nơi tuyến đầu chống dịch. Nhằm tri ân các y, bác sĩ trong công tác phòng chống đại dịch Covid-19, Công ty Acecook Việt Nam phối hợp với Học viện Âm nhạc Huế tổ chức chương trình “Âm nhạc thay lời tri ân”. Bên cạnh hoạt động sản xuất, kinh doanh, Công ty Acecook Việt Nam còn tích cực triển khai các hoạt động xã hội khác nhau để mang lại hạnh phúc xã hội như: Hỗ trợ cho người dân gặp thiên tai, trao học bổng cho sinh viên nghèo và có thành tích xuất sắc,…Công ty Acecook Việt Nam luôn đề cao việc thực hiện trách nhiệm với xã hội, với cộng đồng luôn nằm trong định hướng phát triển của Công ty Acecook Việt Nam sẽ tiếp tục cam kết nâng cao đời sống vật chất và tinh thần cho người dân Việt Nam, góp phần làm phong phú thêm nền văn hóa Việt Nam, nhất là văn hóa ẩm thực, hợp tác và xây dựng xã hội Việt Nam ngày càng phát triển. Với các hoạt động thiết thực này, Acecook Việt Nam hy vọng vào sự phục hồi và phát triển của kinh tế Việt Nam sau thời gian đại dịch Covid-19.

Phát biểu khai mạc chương trình, TS. Hà Mai Hương – Giám đốc Học viện  đã gửi lời cảm ơn chân thành, bày tỏ tình cảm đến đội ngũ y, bác sĩ, chiến sĩ, cán bộ y tế đã thầm lặng hy sinh vì sự bình yên cho cả cộng đồng. Trong thời gian qua Công ty Acecook Việt Nam đã phối hợp với Dàn nhạc Giao hưởng Việt Nam thực hiện các chương trình nhằm hỗ trợ việc phát triển các giá trị văn hóa nghệ thuật của cộng đồng. Học viện rất vui mừng và vinh dự khi được Công ty Acecook Việt Nam lựa chọn để thực hiện chương trình đầy ý nghĩa này. Với những giai điệu đẹp đẽ, hào hùng và tràn đầy cảm xúc trong chương trình này, chúng tôi hy vọng sẽ chạm đến trái tim của mỗi khán, thính giả.

Tại chương trình, khán giả cũng đã được BS.CKII. Nguyễn Đình Khoa – Phó Giám đốc Bệnh viện Trung ương Huế cơ sở 2 đã chia sẻ những cảm xúc, kỷ niệm trong quá trình phòng chống dịch Covid-19.

Ngoài chương trình âm nhạc thay lời tri ân được tổ chức tại Nhà hát Sông Hương, Công ty Acecook Việt Nam cùng Học viện tổ chức các chương trình biểu diễn phục vụ cộng đồng tại Công viên 3/2 vào ngày 17/4/2022, tại Bệnh viện Trung ương Huế ngày 21/4/2022 và tại Trung tâm Công tác xã hội và Quỹ bảo trợ trẻ em ngày 21/4/2022.

Một số hình ảnh tại các chương trình:

TS. Hà Mai Hương – Giám đốc Học viện phát biểu, tặng hoa cảm ơn ông Shimamura Masafumi – PGĐ khối Marketing Công ty Acecook Việt Nam

Ông Shimamura Masafumi – Phó Giám đốc khối Marketing Công ty Acecook Việt Nam phát biểu tại chương trình

Đồng chí Phan Ngọc Thọ – Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, TS. Hà Mai Hương – Giám đốc Học viện, ông Shimamura Masafumi – Phó Giám đốc khối Marketing Công ty Acecook Việt Nam tặng hoa cho các đại biểu tham dự chương trình

Các tiết mục biểu diễn tại chương trình

Các đại biểu chụp ảnh lưu niệm sau chương trình

Các tiết mục biểu diễn tại Công viên 3/2

Các tiết mục biểu diễn tại Bệnh viện Trung ương Huế

Các tiết mục biểu diễn tại Trung tâm Công tác xã hội và Quỹ bảo trợ trẻ em