Sự Kiện - Hoạt Động

Chương trình biễu diễn “Piano Concert Spring 2019” 27/02/2019

           Trong khuôn khổ các hoạt động tại Việt Nam, chiều ngày 23 tháng 02 năm 2019, tại Học viện Âm nhạc Huế đã tổ chức chương trình biễu diễn “Piano Concert Spring 2019”.

          Tham gia chương trình có GS. Nghệ sĩ. Nhà soạn nhạc Vasily Fyodorovitch Shcherbakov đến từ Moscow State University of Culture and Arts,  sinh viên Trần Tài Trí đã từng học Piano tại Học viện Âm nhạc Huế và hiện là sinh viên năm thứ 2 của Viện văn hóa và Nghệ thuật Liên Bang Nga. Về phía Học viện Âm nhạc có TS. Hà Mai Hương – Phó Giám đốc Phụ trách Học viện; ThS. Hoàng Thanh Sơn – Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc; ThS. Trần Hữu Việt – Phó Giám đốc, các thầy cô trong Đảng ủy, các đơn vị trực thuộc và HSSV của Học viện.

         Cán bộ, giảng viên, học sinh viên và khán giả đã được thưởng thức các tác phẩm nổi tiếng của W.A.Mozart; F.P. Shubert; P.I. Tchaikovsky; F. Chopin,… Đặc biệt là một số tác phẩm do hai nghệ sĩ sáng tác và biểu diễn.

            Thay mặt lãnh đạo Học viện, TS. Hà Mai Hương đã gửi lời cảm ơn và chúc mừng đến hai nghệ sĩ đã có 1 chương trình biểu diễn ấn tượng và mong muốn GS. Vasily Fyodorovitch Shcherbakov sẽ còn có những dịp đến thăm Học viện Âm nhạc Huế để giao lưu về đào tạo và biểu diễn trong thời gian tới.

            Một số hình ảnh tại chương trình:

Hai nghệ sĩ biểu diễn tại chương trình

Ban Giám đốc, giảng viên và HSSV chụp hình lưu niệm cùng hai nghệ sĩ

Tin,ảnh: Thành Nhẫn

Đăng ký trực tuyến