Chương trình biểu diễn Piano của nghệ sĩ Ji Sung Lee – Hàn Quốc 13/12/2022

Tối ngày 09/12/2022, tại Phòng Hòa nhạc tầng 4, giảng đường 2, Học viện Âm nhạc Huế đã diễn ra chương trình biểu diễn Piano của nghệ sĩ Ji Sung Lee đến từ Hàn Quốc.

Khán giả được thưởng thức các tác phẩm nổi tiếng của tác giả Johannes Brahma như: Intermezzo Op.117 (No.1 in E- Flat Major- Andante moderato;  No.2 in B- Flat Minor- Andante non troppo e con molto espressione; No.3 in C- Sharp Minor- Andante con moto). Variations on a Theme by Robert Schumann, Op.9. Piano Sonata No.3 Op.5 (I. Allegro maestoso; II. Andante. Andante espressivo- Andante molto; III. Schezo. Allegro energico avec trio; IV. Intermezzo (Ruckblick/ Regard en arriere) Andante molto; V. Final. Allegro moderato ma rubaro) qua tiếng đàn của nghệ sĩ Ji Sung Lee.

Nghệ sĩ Ji Sung Lee biểu diễn tại chương trình

Trước đó, vào tháng 6/2022 nghệ sĩ Ji Sung Lee đã có buổi Massterclass cho học sinh, sinh viên Khoa Piano.

Ji Sung Lee là nghệ sĩ piano trẻ tài năng của Hàn Quốc. Anh đến với âm nhạc khi mới 16 tuổi. Lee tốt nghiệp Trường Âm nhạc Đức ở Weimer và ngay sau đó trở về Hàn Quốc. Ji Sung Lee đã tham dự nhiều cuộc thi piano danh giá tại Hàn Quốc và quốc tế; tham gia biểu diễn ở nhiều quốc gia trên thế giới, trong đó có Việt Nam.