Tin Tức Sự Kiện

Chương trình giao lưu nghệ thuật chào mừng lễ kỷ niệm 28/11/2017

CHƯƠNG TRÌNH

GIAO LƯU NGHỆ THUẬT CHÀO MỪNG LỄ KỶ NIỆM

        Nằm trong hoạt động kỷ niệm 55 năm ngày truyền thống (1962-2017) và 10 năm thành lập Học viện Âm nhạc Huế (2007-2017). Tối ngày 24 tháng 11 năm 2017, Học viện Âm nhạc Huế đã tổ chức chương trình Giao lưu  nghệ thuật các thế hệ cán bộ, giảng viên, học sinh, sinh viên qua các thời kỳ. Chương trình có sự tham gia của các cơ sở kết nghĩa với Học viện như: Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam, Nhạc viện Thành phố Hồ Chí Minh, Trường Đại học Văn hóa Nghệ thuật Quân đội; Nhà hát Nghệ thuật Truyền thống Cung đình Huế, Nhà hát Nghệ thuật Ca kịch Huế.

        Về tham dự chương trình giao lưu nghệ thuật có PGS.TS Lê Anh Tuấn, Phó Vụ trưởng Vụ Đào tạo – Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch; TS. Lê Anh Tuấn – Giám đốc Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam; PGS.TS. Tạ Quang Đông – Giám đốc Nhạc viện Thành phố Hồ Chí Minh; Đại tá, ThS, NGƯT, nhạc sĩ Nguyễn Xuân Thủy, Hiệu trưởng Trường Đại học Văn hóa Nghệ thuật Quân đội; ThS. Hoàng Trọng Cương – Phó Giám đốc Nhà hát Nghệ thuật Truyền thống Cung đình Huế; cùng các thế hệ cán bộ, giảng viên, học sinh, sinh viên đã học tập, công tác tại Học viện Âm nhạc Huế.

        Phát biểu khai mạc đêm giao lưu TS. Nguyễn Việt Đức đã gửi lời cảm ơn đến các thế hệ cán bộ, giảng viên, học sinh, sinh viên đã từng học tập, công tác và giảng dạy tại Trường Quốc gia Âm nhạc và Kịch nghệ Huế cho đến khi là Học viện Âm nhạc Huế, đồng thời cũng cảm ơn sự đóng góp của các thế hệ CBGV, người lao động, SSSV để Học viện có được như ngày hôm nay. Thay cho lời cảm ơn, TS. Nguyễn Việt Đức đã tặng những bó hoa tươi thắm cho các đơn vị đã tham gia trong đêm giao lưu nghệ thuật.

TS. Nguyễn Việt Đức – Giám đốc Học viện tặng hoa  cho các đơn vị tham gia đêm giao lưu nghệ thuật

        ThS. Lê Nguyên Hồng – Nguyên Chủ tịch Công đoàn Học viện – Nguyên Phó trưởng Phòng Khảo thí và Đảm bảo Chất lượng giáo dục đã chia sẻ những kỷ niệm vui buồn trong quá trình gắn bó hơn 37 năm cùng Học viện Âm nhạc Huế, Thầy rất vui mừng trước những kết quả mà Học viện đã đạt được, mong muốn các cán bộ, giảng viên đang công tác sẽ đem sức trẻ, niềm say mê, nhiệt huyết để xây dựng và phát triển Học viện trong thời gian tới.

        Cựu học sinh Đặng Ngọc Giang Quân đã không giấu được niềm vui khi trở lại thăm mái trường nơi đã gắn bó với lứa tuổi đẹp nhất của mỗi con người, vui mừng trước sự phát triển của Học viện, thay mặt các thế hệ học sinh, sinh viên đã gửi lời tri ân đến quý thầy, cô giáo đã tận tình dạy dỗ, chỉ bảo trong suất thời gian học tập tại trường.

ThS. Lê Nguyên Hồng; cựu học sinh Đặng Ngọc Giang Quân chia sẻ tại đêm giao lưu nghệ thuật

      Tại đêm giao lưu ThS. Hoàng Thanh Sơn – Bí thư Đảng ủy – Phó Giám đốc Học viện đã khái quát một số nhiệm vụ trọng tâm trong thời gian tới, đó là xây dựng cơ sở vật chất, nâng cao trình độ đội ngũ cán bộ giảng viên, tập trung biên soạn chương trình, giáo trình phục vụ giảng dạy,… và đặc biệt là tập trung xây dựng và phát triển Học viện theo hướng đào tạo chuyên sâu về Dân tộc nhạc học.

ThS. Hoàng Thanh Sơn – Bí thư Đảng ủy – Phó Giám đốc Học viện chia sẻ tại đêm giao lưu

        Một số hình ảnh tại đêm giao lưu:

Tin, ảnh: Thành Nhẫn

Đăng ký trực tuyến