Chương trình biểu diễn

Chương trình giới thiệu tác phẩm mới của Khoa Sáng tác – Lý luận – Chỉ huy 20/10/2014

Chiều ngày 2/12/2014, tại Học viên Âm nhạc Huế đã diễn ra chương trình giới thiệu tác phẩm mới của tập thể giảng viên, học sinh, sinh viên do Khoa Sáng tác – Lý luận – Chỉ huy tổ chức.

Đến tham dự chương trình có TS. Nguyễn Việt Đức, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Học viện Âm nhạc Huế, NS. Nguyễn Việt, Phó chủ tịch thường trực Hội Âm nhạc Thừa Thiên Huế, cùng các thầy, cô là trưởng, phó các đơn vị; cùng các giảng viên, học sinh, sinh viên trong Học viện quan tâm đến chương trình.

Trong chương trình biểu diễn tác phẩm mới lần này, các tác giả đã mang đến những ca khúc là những sáng tác mới với đa dạng chủ đề về quê hương, biển đảo, môi trường, tình yêu đôi lứa… Các tác phẩm lần này cũng rất đa dạng về phong cách sáng tác với các dòng nhạc: pop, ballad, rock, dân ca đương đại hay phong cách trữ tình – tự sự…

Thông qua chương trình, các tác phẩm mới được giới thiệu đến với người nghe, được người nghe ghi nhận và đánh giá cao. Đây cũng chính là môi trường ý nghĩa và thiết thực để các giảng viên cũng như học sinh, sinh viên trong khoa Sáng tác – Lý luận – Chỉ Huy trau dồi kinh nghiệm, phát triển kỹ năng sáng tác của mình trên lĩnh vực ca khúc.

Hải Bình

Đăng ký trực tuyến