Chương trình biểu diễn

Chương trình hòa nhạc thính phòng của Khoa Giao Hưởng 20/10/2014

Nằm trong khuôn khổ hoạt động chuyên môn được tổ chức hàng năm, chiều 16/12/2014 tại Học viện Âm nhạc Huế đã diễn ra chương trình “Hòa nhạc thính phòng” do các nghệ sĩ Dàn nhạc Giao hưởng kết hợp với các giảng viên, sinh viên của Khoa Giao hưởng thực hiện.

Tham gia buổi hòa nhạc, những khán giả yêu âm nhạc cổ điển được thưởng thúc các tác phẩm nổi tiếng: “Melody” của C.W. Gluck, “Romance” của R.Schumann, “Adagio” của J.S.Bach, “Quintet in classical style for Flute and String Quartet” của David Lucas, “Serenade op.85 for Flute, Violin & Piano” của Rene de Boisdeffre, “Sonate No.5 E minor – Mov 2” của W.A.Mozart, “Shameless Wedding Arrangement of Vivaldi’s Spring” của A.Vivaldi… Các tác phẩm hòa nhạc được trình diễn qua những ngón đàn điêu luyện của các nhạc công đã cuốn hút khán giả từ đầu đến cuối chương trình.

Buổi hòa nhạc không chỉ tạo điều kiện cho các giảng viên, sinh viên của Học viện rèn luyện, nâng cao khả năng biểu diễn mà còn mang lại những khoảnh khắc thú vị và những trải nghiệm thưởng thức nghệ thuật tinh tế cho những khán giả yêu thích dòng nhạc thính phòng.

Hải Bình(Viện Dân tộc Nhạc học)

Đăng ký trực tuyến