Công đoàn cơ sở Học viện phát động phong trào “Xanh – Sạch – Đẹp” năm 2022 12/04/2022

Thực hiện kế hoạch hoạt động của Công đoàn năm 2022. Đẩy mạnh phong trào thi đua trong toàn Học viện nhằm thiết thực chào mừng kỷ niệm 47 năm Ngày giải phóng hoàn toàn miền Nam thống nhất đất nước (30/4/1975 – 30/4/2022). Hướng tới chào mừng kỷ niệm 60 năm Ngày Truyền thống (1962 – 2022) và 15 năm Ngày thành lập Học viện Âm nhạc Huế (2007 – 2022). Sáng ngày 08/4/2022, Công đoàn cơ sở Học viện tổ chức phát động phong trào “xanh – sạch – đẹp” trong toàn thể cán bộ, viên chức và người lao động.

Tham gia phát động phong trào “xanh – sạch – đẹp”  có TS. Hà Mai Hương – Phó Bí thư phụ trách Đảng ủy, Giám đốc Học viện, ThS. Đoàn Phương Hải – Chủ tịch Công đoàn cơ sở Học viện cùng toàn thể đoàn viên công đoàn.

Phát biểu tại buổi phát động, ThS. Đoàn Phương Hải – Chủ tịch Công đoàn cơ sở Học viện đã khái quát kế hoạch của Công đoàn, yêu cầu đoàn viên công đoàn nêu cao tinh thần lao động tích cực, tạo sự gần gũi, ứng xử tốt với thiên nhiên, bảo vệ môi trường làm việc và học tập của cán bộ, giảng viên, học sinh sinh viên nhằm tạo cảnh quan của Học viện, đồng thời qua đây để giáo dục tinh thần tự giác trong việc trồng, chăm sóc và bảo về cây xanh trong khuôn viên Học viện cũng như nơi sinh sống.

Một số hình ảnh trong buổi phát động:

ThS. Đoàn Phương Hải – Chủ tịch Công đoàn Học viện phát biểu

Cán bộ, viên chức và người lao động Học viện chụp ảnh lưu niệm