Đại hội Chi bộ 3 lần thứ III, nhiệm kỳ 2017 – 2020 06/09/2017

ĐẠI HỘI CHI BỘ 3

LẦN THỨ III, NHIỆM KỲ 2017-2020

Thực hiện kế hoạch tổ chức Đại hội các chi bộ trực thuộc, sau một thời gian chuẩn bị tích cực theo hướng dẫn và sự đồng ý của Đảng ủy Học viện Âm nhạc Huế, Chi bộ 3 đã long trọng tổ chức Đại hội đảng viên lần thứ III, nhiệm kỳ 2017–2020 vào lúc 8 giờ ngày 30/8/2017 tại Phòng Đa chức năng Học viện Âm nhạc Huế.

Về tham dự đại hội, về phía Tỉnh ủy có ông Nguyễn Minh Hiền – Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, ông Nguyễn Quang Huy – UV UBKT Tỉnh ủy; về phía Đảng ủy Học viện Âm nhạc Huế, về dự và chỉ đạo Đại hội do ông Hoàng Thanh Sơn – Bí thư Đảng ủy, cùng các đ/c trong Đảng ủy, Bí thư các chi bộ trực thuộc; về phía chính quyền có TS. Nguyễn Việt Đức – Giám đốc Học viện; và sự tham dự đông đủ các đảng viên trong Chi bộ.

Tại Đại hội, các đồng chí đảng viên trong chi bộ đã phát huy trí tuệ, tinh thần trách nhiệm cao trong các nội dung làm việc. Chi bộ đã tổng kết, đánh giá những kết quả đạt được trong nhiệm kỳ 2015–2017, chỉ ra những tồn tại, hạn chế gặp phải trong quá trình hoạt động, nêu được nguyên nhân và rút ra bài học kinh nghiệm. Đồng thời, chi bộ đề ra phương hướng thực hiện nhiệm vụ trong nhiệm kỳ 2017–2020.

Phát biểu chỉ đạo Đại hội, đồng chí Hoàng Thanh Sơn – Bí thư Đảng ủy đã có những biểu dương, chúc mừng, đồng thời chỉ đạo và giao các nhiệm vụ cụ thể nhằm định hướng hoạt động cho Chi bộ trong nhiệm kỳ 20172020.

Đại hội đã được nghe 3 lượt ý kiến của các đảng viên đại diện cho các đơn vị trực thuộc, các ý kiến đều thống nhất với Báo cáo chính trị Đại hội và tập trung vào các vấn đề chuyên môn, và nguồn tuyển sinh của Học viện.

Đại hội đã tiến hành bầu Bí thư và Phó Bí thư Chi bộ nhiệm kỳ 2017–2020 gồm:

1. Đ/c Dương Tiến Trường – Bí thư

2. Đ/c Hoàng Văn Chiến – Phó Bí thư.

Sau một buổi làm việc khẩn trương, nghiêm túc, với tinh thần đoàn kết, đổi mới, kỷ cương và trách nhiệm, Đại hội đã kết thúc thành công tốt đẹp.

Một số hình ảnh tại Đại hội:

Đồng chí Hoàng Thanh Sơn – Bí thư Đảng ủy phát biểu chỉ đạo Đại hội

Đồng chí Dương Tiến Trường – Bí thư Chi bộ trình bày Báo cáo chính trị

Đồng chí Hoàng Văn Chiến – Phó Bí thư Chi bộ trình bày Báo cáo kiểm điểm của Cấp ủy nhiệm kỳ 2015-2017

Bí thư, Phó Bí thư Chi bộ nhiệm kỳ 2017-2020 ra mắt, nhận nhiệm vụ

Tin bài: Tiến Trường