Góc sinh viên

Đối thoại giữa học sinh sinh viên với lãnh đạo Học viện năm học 2023-2024 23/04/2024

     Thực hiện kế hoạch công tác học sinh sinh viên (HSSV) năm học 2023 – 2024; Thực hiện Thông tư 11/2020/TT-BGDĐT hướng dẫn thực hiện dân chủ trong hoạt động của cơ sở giáo dục. Sáng ngày 23/4/2024, Học viện Âm nhạc Huế (Học viện) tổ chức buổi đối thoại giữa lãnh đạo Học viện với HSSV toàn trường. Buổi đối thoại với sự tham dự của Ban Giám đốc, trưởng, phó các đơn vị, đoàn thể trực thuộc Học viện cùng toàn thể HSSV.

     Tại buổi đối thoại, nhiều ý kiến HSSV phản ánh liên quan đến các lĩnh vực như: cơ sở vật chất phục vụ cho công tác dạy và học; chương trình đào tạo; các hoạt động ngoại khóa; ký túc xá; tổ chức các câu lạc bộ trong HSSV,… Thay mặt lãnh đạo Học viện, TS. Hà Mai Hương – Giám đốc Học viện đã giải đáp, trao đổi các nội dung, vấn đề mà HSSV quan tâm, đồng thời yêu cầu các đơn vị liên quan, tùy theo chức năng, nhiệm vụ được phân công để giải quyết kịp thời, dứt điểm các tồn tại, hạn chế để phục vụ tốt hơn nữa cho công tác giảng dạy và học tập.

      Thông qua buổi đối thoại, lãnh đạo Học viện sẽ nắm bắt được tâm tư, nguyện vọng chính đáng của HSSV, từ đó sẽ rà soát, kiểm tra, điều chỉnh và xử lý các vấn đề còn hạn chế, tạo môi trường học tập và rèn luyện cho HSSV.

      Một số hình ảnh tại buổi đối thoại:

Các ý kiến của HSSV tại buổi đối thoại

Đại diện các đơn vị trao đổi tại buổi đối thoại

TS. Hà Mai Hương – Giám đốc Học viện giải đáp các vấn đề mà HSSV trao đổi

Tin: Thành Nhẫn

Ảnh: Anh Bình

Đăng ký trực tuyến