Hoạt động biểu diễn

Festival Piano – Guitar lần thứ nhất, năm 2020 21/11/2020

     Trong hai ngày 21 và 22/11/2020, tại Học viện Âm nhạc Huế đã tổ chức Festival Piano – Guitar lần thứ nhất, năm 2020. Đối tượng tham gia dự thi là học viên không chuyên đang theo học âm nhạc không chuyên tại các Trung tâm bồi dưỡng năng khiếu, Nhà văn hóa thiếu nhi và những người yêu thích bộ môn Piano, Guitar trong cả nước.

     Festival được phân chia theo độ tuổi của thí sinh bao gồm các bảng A, B và C cho độc tấu Piano và Guitar và 02 bảng dành cho hòa tấu Guitar.

    Đây là hoạt động nghệ thuật nhằm tạo sân chơi, cơ hội giao lưu, học hỏi và nâng cao nhận thức, bồi dưỡng kiến thức âm nhạc cho các học viên đang theo học tại các Trung tâm âm nhạc, Nhà văn hóa thiếu nhi, học sinh sinh viên (HSSV) và những người yêu thích âm nhạc nói chung và bộ môn Piano, Guitar nói riêng.

     Qua Festival Piano – Guitar lần thứ nhất, năm 2020, Học viện Âm nhạc Huế mong muốn tạo động lực để thúc đẩy miền đam mê, yêu thích mộ môn Piano, Guitar nói riêng và lĩnh vực âm nhạc chuyên nghiệp nói chung đối với tất cả mọi người.

     Festival Piano – Guitar lần này quy tụ hơn 160 thí sinh của 20 Trung tâm bồi dưỡng năng khiếu từ các tỉnh, thành miền Trung – Tây Nguyên về tham dự.

     Kết thúc Festival, Ban Tổ chức đã trao 60 giải cho các thí sinh tham dự. Cuộc thi lần này là tiền đề cho các hoạt động âm nhạc, các Hội thi, Festival âm nhạc sau này.

     Một số hình ảnh tại cuộc thi:

ThS. Hoàng Thanh Sơn – Phó Giám đốc Học viện tặng hoa cho Ban giám khảo cuộc thi

Các tiết mục dự thi tại Festival Piano – Guitar

PGS. TS. Lê Anh Tuấn, Vụ trưởng Vụ Đào tạo – Bộ VHTTDL trao giấy chứng nhận cho các thí sinh đạt giải

TS. Hà Mai Hương – Giám đốc Học viện, Trưởng Ban tổ chức trao giấy chứng nhận cho các thí sinh

Tin: Thành Nhẫn; Ảnh: Anh Bình

Đăng ký trực tuyến