Sự Kiện - Hoạt Động

Gặp mặt cán bộ nghỉ hưu theo chế độ năm 2017 31/07/2017

Chiều ngày 31 tháng 7 năm 2017, Học viện Âm nhạc Huế đã tổ chức buổi gặp mặt chia tay cán bộ nghỉ chế độ hưu trí năm 2017.

Tới dự buổi gặp mặt có ThS. Hoàng Thanh Sơn – Bí thư Đảng ủy – Phó Giám đốc Học viện; ThS. Lê Nguyên Hồng – Chủ tịch Công đoàn và cán bộ nghỉ chế độ hưu trí năm 2017 có thầy Dương Tiến Dũng – Quyền Giám đốc Trung tâm biểu diễn Âm nhạc, cùng các thầy, cô trong Đảng ủy, Ban Giám đốc và đại diện cho các đơn vị trong Học viện.

Tại buổi gặp mặt, ThS. Hoàng Thanh Sơn đã chúc mừng và gửi lời cảm ơn tới thầy Dương Tiến Dũng trong suốt thời gian làm việc và cống hiến cho sự nghiệp giáo dục, đào tạo các thế hệ sinh viên, học sinh của Học viện. Thay mặt lãnh đạo Học viện, thầy Phó Giám đốc đã trao quà và bó hoa tươi thắm thể hiện tình cảm của lãnh đạo đơn vị và các thầy, cô đồng nghiệp, đồng thời gửi lời chúc sức khỏe tới thầy và gia đình.

Thay mặt công đoàn ThS. Lê Nguyên Hồng – Chủ tịch Công đoàn đã ôn lại những kỷ niệm trong những ngày đầu tiên về công tác tại Học viện. Trong thời gian công tác thầy Dương Tiến Dũng đã hoàn thành tốt các nhiệm vụ của đơn vị, về phía gia đình thầy là một người ông, người cha mẫu mực, với vai trò là một đoàn viên công đoàn thầy luôn năng động, nhiệt tình trong các hoạt động. Qua buổi gặp mặt này, xin chúc thầy thật nhiều sức khỏe.

Trong niềm xúc động thầy đã có những chia sẻ, tâm sự về quá trình công tác của mình, người đã gắn bó với Học viện 37 năm, thầy Dương Tiến Dũng luôn cảm ơn Học viện đã tạo điều kiện để thầy công tác giảng dạy và hoạt động tại trường trong suốt thời gian qua, đồng thời mình rất hãnh diện vì đã được làm việc tại Học viện Âm nhạc Huế và qua buổi gặp mặt này thầy gửi lời cảm ơn sâu sắc đến lãnh đạo Học viện và chúc các thầy cô luôn mạnh khỏe, công tác tốt.

Buổi gặp mặt diễn ra trong không khí đầm ấm. Các cán bộ, giảng viên đã cùng chia sẻ với nhau về những kỷ niệm trong những năm tháng công tác tại Học viện, để lại trong lòng mỗi người những tình cảm sâu sắc khó quên.

Một số hình ảnh của buổi gặp mặt:

ThS. Hoàng Thanh Sơn – Bí thư Đảng ủy – Phó Giám đốc phát biểu và tặng hoa chúc mừng

ThS. Lê Nguyên Hồng – Chủ tịch công đoàn tặng hoa chúc mừng

Thầy Dương Tiến Dũng phát biểu tại buổi gặp mặt

Các thầy, cô chụp ảnh lưu niệm sau buổi gặp mặt

Tin, ảnh: Thành Nhẫn