Gặp mặt, chia tay cán bộ nghỉ hưu theo chế độ năm 2021 01/10/2021

Sáng ngày 30 tháng 9 năm 2021, Học viện Âm nhạc Huế đã tổ chức buổi gặp mặt, chia tay cán bộ nghỉ chế độ năm 2021.

Tại buổi gặp mặt, TS. Hà Mai Hương – Giám đốc Học viện đã bày tỏ tình cảm và gửi lời cảm ơn tới cô Phan Thị Thu Hồng trong suốt thời gian qua đã cống hiến cho sự nghiệp giáo dục của Nhà trường, góp phần đào tạo ra nhiều thế hệ sinh viên, học sinh của Học viện. Trong quá trình công tác, với trình độ chuyên môn cao, sự nhiệt tình cống hiến, tính giản dị, vui vẻ hòa đồng với mọi người, cô luôn nhận được tình cảm yêu thương, sự tôn trọng của cán bộ, giảng viên và học sinh sinh viên. Thay mặt lãnh đạo Học viện, TS. Hà Mai Hương đã tặng hoa và quà lưu niệm, đồng thời mong muốn trong thời gian đến luôn nhận được sự hỗ trợ, cộng tác của cô trong các hoạt động giảng dạy và biểu diễn của Học viện.

Trong niềm xúc động ThS. Phan Thị Thu Hồng đã có những chia sẻ, tâm sự về quá trình công tác của mình và bày tỏ nguyện vọng sẵn sàng cống hiến, hỗ trợ trong công tác giảng dạy, biểu diễn nếu Học viện có nhu cầu. Cô cũng đã gửi lời cảm ơn sâu sắc đến lãnh đạo Học viện đã quan tâm, tạo điều kiện để hoàn thành nhiệm vụ được giao, cảm ơn cán bộ, giảng viên Khoa Âm nhạc Di sản – Truyền thống luôn đồng hành, ủng hộ và chia sẻ công việc của Khoa, chúc quý thầy cô luôn mạnh khỏe, công tác tốt, hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao.

Buổi gặp mặt diễn ra trong không khí đầm ấm, vui vẻ. Cán bộ, giảng viên đã cùng chia sẻ với nhau về những kỷ niệm trong những năm tháng công tác tại Học viện, để lại trong lòng mỗi người những ấn tượng, tình cảm sâu sắc khó quên.

Một số hình ảnh của buổi gặp mặt: