Tin Tức Sự Kiện

Hai nghệ sỹ Mỹ Adrienne Mack-Davis và Julian Heughan giao lưu và biểu diễn tại Học viện Âm nhạc Huế 13/12/2023

       Sáng ngày 11/12/2023, Học viện Âm nhạc Huế (Học viện) đã đón tiếp hai nghệ sĩ người Mỹ đến giao lưu và biểu diễn tại Học viện.

      Thay mặt lãnh đạo Học viện, ThS. Hoàng Thanh Sơn – Phó Giám đốc đã gửi lời cảm ơn hai nghệ sĩ đã đến thăm, giao lưu và biểu diễn tại Học viện. Chúc hai nghệ sĩ có chuyến lưu diễn tại Huế nói riêng và Việt Nam nói chung đạt nhiều thành công tốt đẹp.

      Tại buổi gặp, nghệ sĩ, nhà sản xuất âm nhạc Adrienne Mack-Davis bày tỏ niềm vui khi đến thăm Học viện; mong muốn chia sẻ niềm đam mê âm nhạc và hy vọng trong thời gian đến có nhiều buổi giao lưu, master class cho học sinh, sinh viên (HSSV).

       Tại buổi giao lưu, hai nghệ sĩ đã chia sẻ những kinh nghiệm, tình yêu và niềm đam mê với âm nhạc, đặc biệt là thể loại nhạc hip hop từ nguồn gốc, các giá trị và ý nghĩa của thể loại âm nhạc này. Đồng thời, hai nghệ sĩ cũng đã thị phạm và trình diễn một số sáng tác của họ.

       Buổi giao lưu, master class giữa hai nghệ sĩ và HSSV tại Học viện diễn ra rất sôi động, ấn tượng và cuốn hút rất nhiều HSSV tham gia. 

        Một số hình ảnh hoạt động của hai nghệ sĩ tại Học viện:

Lãnh đạo Học viện tặng hoa chúc mừng hai nghệ sĩ

Chụp hình lưu niệm sau buổi giao lưu

Tin: Thành Nhẫn

Ảnh: Anh Bình

Đăng ký trực tuyến