Tin Tức Sự Kiện

Học viện Âm nhạc Huế tổ chức tư vấn tuyển sinh tại huyện Quảng Điền 25/07/2017

Học viện Âm nhạc Huế tổ chức tư vấn tuyển sinh tại huyện Quảng Điền

          Thực hiện chương trình và nhiệm vụ công tác năm 2017, nhằm đẩy mạnh công tác tuyển sinh của Học viện Âm nhạc Huế, đồng thời thiết thực hướng đến kỷ niệm 70 năm ngày Thương binh- Liệt sĩ (27/7/1947-27/7/2017), ngày 23 tháng 7 năm 2017, Đoàn Học viện Âm nhạc Huế phối hợp với Ban Thường vụ Huyện đoàn Quảng Điền đã tổ chức chương trình tư vấn tuyển sinh tại Nhà văn hóa huyện.

         Dự buổi tư vấn tuyển sinh về phía Huyện đoàn Quảng Điền có đồng chí Võ Việt Đức – UVBCH Tỉnh đoàn, Bí thư Huyện đoàn cùng các đồng chí trong BTV Huyện đoàn. Về phía Học viện Âm nhạc Huế có đồng chí Nguyễn Đăng Khoa – Bí thư Đoàn Học viện, cùng các thầy, cô trong hội đồng tuyển sinh và đặc biệt có sự tham gia của hơn 50  đoàn viên, thanh niên có nguyện vọng và năng khiếu về âm nhạc tham gia tuyển sinh.

         Bên cạnh công tác tư vấn tuyển sinh, tối cùng ngày, Ban Thường vụ Huyện đoàn phối hợp với Học viện Âm nhạc Huế tổ chức chương trình văn nghệ chào mừng thành công Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh huyện Quảng Điền lần thứ X, nhiệm kỳ 2017-2022. Đến tham dự chương trình có sự hiện diện của đồng chí Ngô Hà Trung – UVTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh đoàn, đồng chí Nguyễn Tuấn Anh – Phó Chủ tịch UBND huyện, đ/c Võ Việt Đức-UVBCH Tỉnh đoàn, Bí thư Huyện đoàn, các đồng chí lãnh đạo các cơ quan, ban, ngành, cấp huyện. Về phía đơn vị phối hợp: Có sự hiện diện của TS. Nguyễn Việt Đức – Giám đốc Học viện âm nhạc Huế. Về phía lãnh đạo các xã, thị trấn có các đồng chí là Thường trực Đảng ủy các xã, thị trấn, các đồng chí là Bí thư, Phó Bí thư Đoàn các xã, thị trấn và đặc biệt có hơn 700 ĐVTN và bà con nhân dân tham dự.

        Được sự đồng hành của các đơn vị tài trợ Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam huyện, Chi Đoàn Sở Nội vụ tỉnh Thừa Thiên Huế, cùng Chi Đoàn Khối các cơ quan huyện đã quyên góp tặng 20 suất quà cho các gia đình chính sách, người có công với tại Thị trấn Sịa.

          Một số hình ảnh tại buổi tư vấn tuyển sinh:

Đồng chí Nguyễn Đăng Khoa – Bí thư đoàn Học viện giới thiệu khái quát thông tin tuyển sinh của Học viện năm 2017

Chương trình văn nghệ chào mừng Đại hội đoàn Huyện Quảng Điền

TS. Nguyễn Việt Đức – Giám đốc Học viện Âm nhạc Huế, Đồng chí Ngô Hà Trung – UVTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh đoàn, Ông Nguyễn Tuấn Anh – Phó Chủ tịch UBND huyện tặng quà cho các gia đình chính sách.

 

Tin: Thành Nhẫn

Ảnh: Đăng Khoa

Đăng ký trực tuyến