HỌC VIỆN ÂM NHẠC HUẾ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2012 – 2013 27-09-2012 01/01/2016

Sáng ngày 22 tháng 9 năm 2012, Học viện Âm nhạc Huế đã tổ chức lễ khai giảng năm học 2012 – 2013 trong không khí trang trọng, tưng bừng và vui tươi. Đến dự và chia vui cùng cán bộ, giảng viên và sinh viên của Học viện có đồng chí Đào Mạnh Hùng, Vụ trưởng Vụ Đào tạo đại diện cho Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch cùng nhiều đồng chí lãnh đạo Tỉnh và Thành phố Huế như các đồng chí Nguyễn Ngọc Thiện, Ủy viên BCH TW Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND, Trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh Thừa Thiên Huế, đồng chí Ngô Hòa, Phó Chủ tịch Thường trực UBND Tỉnh Thừa Thiên Huế, đồng chí Phan Công Tuyên, Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh Ủy…

Chào đón năm học mới, thầy và trò Học viện Âm nhạc Huế đã trình diễn một chương trình nghệ thuật đặc biệt với các tiết mục đặc sắc của Việt Nam và phương Tây, trong đó có những tiết mục đã đạt giải trong cuộc thi Tài năng trẻ Văn hóa Nghệ thuật Toàn quốc 2012.
    Mở đầu buổi lễ, TS Nguyễn Việt Đức, Giám đốc Học viện Âm nhạc Huế đã có bài phát biểu chào đón các tân sinh viên, báo cáo kết quả năm học 2011- 2012 và nêu lên những nhiệm vụ trọng tâm của năm học mới. Sau lời tuyên bố khai giảng năm học của Giám đốc Học viện, đồng chí Đào Mạnh Hùng đã đại diện lãnh đạo Bộ đánh hồi trống khai trường, mang lại niềm vui hân hoan và nguồn động lực, sự cổ vũ lớn lao cho toàn thể giảng viên, sinh viên cùng nhau bước vào năm học mới.
    Để khuyến khích tinh thần dạy và học, các sinh viên xuất sắc, những người đoạt các giải thưởng trong các kỳ thi quốc gia, các liên hoan nghệ thuật toàn quốc đã được vinh dự mời lên sân khấu nhận phần thưởng. Các giảng viên đã có công đào tạo nên những tài năng này cũng được tôn vinh. Cũng trong dịp này, ngân hàng Vietin Bank đã trao học bổng cho các tân thủ khoa của Học viện Âm nhạc Huế.
    Đáp lại tình cảm và sự quan tâm của Học viện cũng như các cấp lãnh đạo, đại diện sinh viên của Học viện đã phát biểu bày tỏ lòng cảm ơn sâu sắc và niềm tâm nguyện sẽ phấn đấu học hành thật tốt để trở thành những nghệ sĩ tài năng chân chính của nước nhà.

Thuận Thảo

TS.Nguyễn Việt Đức – Giám đốc Học viện Âm nhạc Huế đọc diễn văn khai giảng năm học mới 2012-2013

PGS.TS.NGƯT Đào Mạnh Hùng – Vụ trưởng Vụ Đào tạo Bộ VHTT & DL đánh trống khai giảng năm học mới 2012-2013 tại Học viện Âm nhạc Huế

TS. Nguyễn Việt Đức – Giám đốc Học viện nhận hoa chúc mừng của Đồng chí Nguyễn Ngọc Thiện – Ủy viên BCH TW Đảng , Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND, Trưởng đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Thừa Thiên Huế nhân lễ Khai giảng năm học mới 2012-2013.

Dàn nhạc Dân tộc của Học viện Âm nhạc Huế biểu diễn chào mừng Lễ khai giảng năm học mới 2012-2013

PGS.TS.NGƯT Đào Mạnh Hùng – Vụ trưởng Vụ Đào tạo Bộ VHTT & DL trao giấy chứng nhận tài năng trẻ cho học sinh, sinh viên Học viện Âm nhạc Huế.

Đồng chí Ngô Hòa – Phó Chủ Tịch thường trực UBND Tỉnh Thừa Thiên Huế tặng giấy khen cho học sinh, sinh viên xuất sắc của Học viện Âm nhạc Huế.

Đại diện VietinBank trao học bổng cho các tân thủ khoa kỳ thi tuyển sinh 2012-2013 của Học viện Âm nhạc Huế.

Đại diện học sinh, sinh viên Học viện phát biểu trong lễ Khai giảng năm học mới 2012-2013

Quang cảnh Lễ Khai giảng năm học mới 2012-2013 tại Học viện Âm nhạc Huế