Tin Tức Sự Kiện

Học viện Âm nhạc Huế làm việc với ông Hayashi Yuya – Quản lý cửa hàng trực tiếp và Trường Âm nhạc Yamaha 17/06/2022

      Sáng ngày 16/6/2022, Học viện Âm nhạc Huế đã tiếp và làm việc với ông Hayashi Yuya – Quản lý cửa hàng trực tiếp và Trường Âm nhạc Yamaha.

       Thay mặt lãnh đạo Học viện, ThS. Hoàng Thanh Sơn – Phó Giám đốc Học viện đã khái quát những nét chính về lịch sử hình thành, cơ cấu tổ chức, các chuyên ngành đào tạo, cũng như các định hướng phát triển của Học viện trong thời gian tới.

       Trao đổi tại buổi làm việc, ông Hayashi Yuya – Quản lý cửa hàng trực tiếp và Trường Âm nhạc Yamaha đã giới thiệu về Trường Âm nhạc Yamaha, các chương trình, khóa học chính, cũng như kế hoạch phát triển hệ thống giáo dục của Trường Âm nhạc Yamaha tại Việt Nam nói chung và dự kiến sẽ mở các Trường âm nhạc Yamaha khu vực miền Trung nói riêng.

       Sau khi trao đổi, thảo luận trong không khí cởi mở, thẳng thắn, hai bên sẽ báo cáo lãnh đạo và giao các bộ phận chức năng tiếp tục làm việc để cụ thể hóa các nội dung về hợp tác trong đào tạo, giáo dục âm nhạc tại khu vực miền Trung nói chung và Huế nói riêng. 

       Trường Âm nhạc Yamaha được thành lập vào năm 1954 tại Tokyo, Nhật Bản, đến này Trường đã cấp chứng chỉ cho hơn 5,5 triệu học viên trên toàn cầu. Hệ thống của Trường với hơn 18.000 giáo viên tham gia giảng dạy ở 4.200 trường trải rộng với hơn 45 quốc gia và khu vực toàn cầu. Trường Âm nhạc Yamaha mang đến nền giáo dục âm nhạc tiêu chuẩn quốc tế dành cho mọi lứa tuổi, với triết lý phát hiện khả năng âm nhạc mà bất kỳ ai khi sinh ra đều sở hữu, nuôi dưỡng khả năng sáng tạo và chơi nhạc. Để đạt được điều này, Yamaha đã xây dựng hệ thống giáo dục âm nhạc với 3 tính năng độc đáo: Giáo dục âm nhạc toàn diện, giáo dục đúng thời điểm và hình thức học nhóm.

        Một số hình ảnh tại buổi làm việc:

Đại diện hai đơn vị chụp ảnh lưu niệm sau buổi làm việc

Tin: Thành Nhẫn

Ảnh: Anh Bình

Đăng ký trực tuyến